Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019: Sự nghiệp dần đi đúng hướng

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019 nhận thấy có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

tử vi cung song ngư ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019: ★★★☆☆

Song Ngư có vẻ khá ảo tưởng trong Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Hải Vương. Ngư Nhi cho khả năng của mình có thể giải quyết được tất thảy mọi chuyện mà không cần nghe ai.

Chính suy nghĩ này sẽ khiến những chú Cá nhỏ dễ vướng phải rắc rối. Xung quanh chắc chắn vẫn luôn tồn tại những người tài giỏi hơn bạn, chẳng qua người ta có muốn thể hiện ra hay không mà thôi. Vì thế, hãy học cách khiêm tốn và biết cách lắng nghe. Đừng tự cao tự đại như thế.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Song Ngư đang cố gắng để thể hiện mình theo cách khác để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Mọi chuyện dường như đang đi đúng hướng bạn sắp đặt. Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019 nhận thấy có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019 dự báo may mắn thay, tài chính của Ngư Nhi vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, đủ để bạn thoải mái tiêu xài theo ý muốn. Tuy nhiên, đừng lấy đó là lý do để vung tay quá trán nhé. Tương lai phía trước còn rất dài, nếu không biết tiết kiệm từ bây giờ, tương lai của bạn sẽ u ám lắm đấy.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019 cho rằng về phương diện tình cảm, Song Ngư có vẻ đang đánh mất sự kiên nhẫn với đối phương khi mà người ấy hết lần này đến lần khác đòi hỏi bạn những thứ bạn không hề có sẵn trong tay.

Cung hoàng đạo này không mong muốn đánh mất chính bản thân mình, dù thay đổi nhưng vẫn giữ được bản sắc của riêng mình mới là điều mà bạn hướng đến. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần, không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý mình.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Thời gian này Song Ngư nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Không khí ô nhiễm, thời tiết biến đổi thất thường, đừng để cơ thể nhiễm lạnh vì nó có thể khiến bạn bị ốm hoặc nhiễm bệnh. Do đó lúc nào cũng phải nhớ giữ ấm cơ thể và chớ đừng có tắm khuya.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top