Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020: Hạn chế chi tiêu

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020, mặt tài lộc gặp Sao Thổ tại Kim Ngưu. Đoạn quá cảnh này sẽ hạn chế thói quen chi tiêu bạt mạng của Song Ngư.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 28/11/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020, dự báo bạn luôn lo sợ rằng mình không được đủ đầy về kiến thức, khiến bạn có khuynh hướng ích kỷ, không cởi mở và keo kiệt. Điều này gây áp lực cho vận công việc của mình. Nếu bạn cố gắng tạo môi trường quanh mình với những người có tính ủng hộ, động viên, Song Ngư dần sẽ có khả năng tự lực về mặt cảm xúc.

Song Ngư có trái tim nhân hậu, lòng vị tha và tận tâm chăm sóc, giúp đỡ người khác. Điều này giúp họ có thêm nhiều quan hệ tốt, được đồng nghiệp, bạn bè hết lòng giúp đỡ. Bạn trở thành người biết xoa dịu và chia sẻ với mọi người xung quanh. Những Song Ngư làm nghề viết lách sáng tạo sẽ được thỏa sức sáng tạo với thế giới mơ mộng đầy màu hồng của mình.

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020, mặt tài lộc gặp Sao Thổ tại Kim Ngưu. Đoạn quá cảnh này sẽ hạn chế thói quen chi tiêu bạt mạng của Song Ngư.
Sao Thổ cho bạn thấy bức tranh về túi tiền của bạn rất rõ ràng. Nó khiến Song Ngư hết hoài nghi về năng lực kiếm tiền của mình. Song Ngư hôm nay cần nhìn thẳng vào hiện thực để khiến bản thân mình cần tập trung vào điều gì. Song Ngư có đủ khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ tài chính được giao. Nhưng dễ bị quay cuồng trong môi trường tài lộc cạnh tranh khốc liệt. Do bản tính rất dễ tin người nên bạn cũng thường xuyên bị lợi dụng về tiền bạc. Khi gặp khó khăn, điều mà một Song Ngư nên làm là xem xét kỹ lưỡng mọi đường đi nước bước chứ không phải là sa đà vào những vấn đề vụn vặt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020, dự báo trong vấn đề tình cảm, tiến tới mục tiêu có chủ đích sẽ giúp Song Ngư dễ thành công hơn. Bạn có thể không có khả năng biến chuyện tình cảm của mình thay đổi hoàn toàn trong một đêm, mà sẽ làm điều đó từ từ.
Song Ngư sẽ có được sự tôn trọng từ người ấy như mình muốn. Bạn có thể bước ra cuộc sống một cách tự tin hơn, đồng thời truyền năng lượng của mình để tạo ra một thế giới tươi sáng. Với bạn bè, Song Ngư rất phóng thoáng và nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi họ gặp khó khăn. Nhờ vào sự hòa đồng, thân thiện của mình mà Cá nhỏ dễ dàng kết bạn được với nhiều người ngay từ lần gặp đầu tiên. Những người thuộc cung này rất coi trọng lời hứa và danh dự của mình. Một khi đã hứa chắc chắn họ sẽ làm. Đây là ưu điểm cực hấp dẫn của bạn mặt tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 29/11/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Ngư trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Song Ngư sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

21, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Song Ngư, Nhân Mã

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top