Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020: Say mê sự huyền bí

Tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020, trực giác và hoài bão, Song Ngư tinh tế cảm thông. Nên những Song Ngư làm nghề liên quan đến nghệ thuật.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 27/9/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020, trực giác và hoài bão, Song Ngư tinh tế cảm thông. Nên những Song Ngư làm nghề liên quan đến nghệ thuật như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà văn nhà thơ, nhà báo… sẽ thuận lợi.

Bạn nhân hậu và luôn muốn làm tròn bổn phận với mọi người trong gia đình cho nên có khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt. Song Ngư làm nghề chăm sóc người khác như y tế, công tác xã hội cũng sẽ được lợi. Vì bạn có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Chính bởi sự dễ dàng cảm thông với những người khác nên bạn được yêu thích và được mọi người giúp đỡ rất nhiều.

Tử vi ngày 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020, trong cuộc chiến kiếm tiền, Song Ngư rất sòng phẳng, không bao giờ nhượng bộ bất kì ai. Những lời cảnh báo không có tác dụng với bạn, không tin tưởng bất kì một ai, Bọ Cạp chỉ hành động theo bản năng và lý trí của mình. Chỉ cần có một tia sáng hy vọng, bạn sẽ có thêm động lực theo đuổi mục tiêu tài chính mình đã đặt ra.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020, cách bạn thể hiện ra không được bình thường như những người khác. ra cảm xúc mãnh liệt khi cảm nhận tình cảm của người khác. Song Ngư có thể lôi cuốn và kiểm soát vào một số vấn đề liên quan đến người thân

. Bạn cảm thấy đó là một cách để bảo vệ những người mà họ yêu thương. Trong khi Song Ngư không ngần ngại để khám phá những bí mật đen tối của người khác. Bạn lại có xu hướng tránh nó với chính mình. Nó có thể là Song Ngư tìm kiếm câu trả lời trong những người khác như một cách để đối mặt với những gì nằm sâu bên trong bản thân mình. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 28/9/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Song Ngư nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 27/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, đào

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top