Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021: Bạn không tập trung

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021, Sao Hải Vương nghịch hành cho biết một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là "Mua những gì bạn cần".

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: tím lilac, màu violet
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021, hành trình ngược dòng sao Hải Vương có thể khắc phục nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn bằng cách loại bỏ những ảo tưởng, giấc mơ và thực tế sai lầm đã che khuất tầm nhìn của bạn. Sự phá hủy thế giới tưởng tượng của bạn sẽ cho thấy những thực tế khắc nghiệt mà bạn đã cố gắng tránh ở một số giai đoạn trong quá khứ.
Nhắc nhở Song Ngư rằng, sự kiêu căng sẽ khiến bạn nhanh chóng đi đến thất bại đó. Thành công trước đó không đại diện cho hiện tại và bạn sẽ cần phải dốc sức để đạt được mục tiêu, chủ quan khinh địch thì thất bại là điều khó tránh. Cho dù vỡ mộng đau đớn, bạn hãy sớm chấp nhận và nhìn rõ bản chất của mọi việc đi nhé. Núi cao sẽ có núi cao hơn.
Khuyết điểm lớn nhất của người cung Song Ngư trong công việc là cố chấp, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Vậy nên, cho dù bạn có thái độ làm việc rất tốt nhưng sau cùng, thường vì bất đồng ý kiến mà nảy sinh mâu thuẫn với người khác khiến cho bản thân cũng bị ức chế.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021, tình hình tài chính của Song Ngư trong đoạn thời gian Sao Hải Vương nghịch hành có những dấu hiệu tích cực. Nhờ hoàn thành tốt công việc mà được trích một phần hoa hồng nho nhỏ. Tuy nhiên nó cũng đủ để Song Ngư có thể nuông chiều bản thân, mua sắm những thứ mình thích bấy lâu nay đấy.
Mơ mộng vốn là lẽ sống của Song Ngư nhưng bạn thử nghĩ xem, chỉ dựa vào điều đó thì vận tài lộc của bạn có “ngóc đầu” lên được không? Cần nhớ rằng khi người khác cướp mất lợi ích của mình thì Cá nên dũng cảm tỏ thái độ và đáp trả lại đối phương khi cần thiết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021, Sao Hải Vương nghịch hành chiêm tinh Song Ngư hãy dành thời gian nhiều hơn cho người thân, chia sẻ và động viên mọi người, chắc chắn sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình sẽ ngày một bền chặt hơn. Tuy nhiên khi đi ra ngoài, Song Ngư nên thận trọng hơn trong phương thức ứng xử, đừng nên đắc tội với người khác, đặc biệt là người yêu.
Khi gặp những người thuộc chòm Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư có thể sẽ nhanh chóng cao chạy xa bay bởi bạn không quen với những hành vi cũng những người thuộc chòm sao trên. Bởi đối phương không hiểu được sự “cố tạo vẻ thâm trầm” của Song Ngư. Song Ngư chỉ cảm thấy mình thoải mái khi gặp Hổ Cáp hoặc Cự Giải.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 27/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Song Ngư sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Song Ngư trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 26/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

8, 10

tím lilac, màu violet

Nhân Mã, Song Ngư

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top