Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/11/2019: Suy nghĩ lớn lao

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/11/2019: Song Ngư thường hay lo nghĩ vu vơ về những chuyện xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là vào thời điểm sao Hải Vương nghịch hành tại 15 độ 55 phút như hôm nay.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 26/11/2019: ★★

Song Ngư là người rất giàu cảm xúc. Thật khó để chòm sao này dừng suy nghĩ về một mảnh đời cơ cực, một hoàn cảnh đáng thương, một hành động đáng trách… mà bạn vô tình gặp trên đường. Khi đó, trong lòng cung hoàng đạo này lại tràn ngập những suy nghĩ lớn lao về xã hội, về con người.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 26/11/2019: ★★★

Hôm nay, Song Ngư nhận được nhiều lời tán dương từ đồng nghiệp. Những ý tưởng của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Tuy nhiên, công việc vẫn có những người rèm pha khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 26/11/2019: ★★

Trong ngày Song Ngư cũng phải chú ý bởi có thể mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Cho nên tất cả những việc liên quan tới tài chính thì bạn đều phải thận trọng, không tính toán xem xét kĩ tuyệt đối không xuất tiền. Tốt hơn hết là đừng mang theo đồ đạc giá trị lớn kẻo bị kẻ xấu dòm ngó.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 26/11/2019: ★★★

Chuyện tình cảm đã bắt đầu có tiến triển tốt. Bạn chủ động bỏ qua những mâu thuẫn và được đối phương chấp nhận. Đây cũng là bài học về thái độ tốt sẽ cho kết quả tốt mà bạn chẳng nên quên bao giờ.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 26/11/2019: ★★

Hôm sau của bạn rất bận rộn. Vì thế hôm nay nếu có thể thì hãy từ chối các cuộc nhậu nhẹt đi nhé. Đảm bảo sức khỏe thì mai mới đứng vững được trước thông báo phân việc.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top