Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020: Tự thân vận động

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020, mặt sự nghiệp mỗi khi gặp khó khăn, Song Ngư muốn tự mình giải quyết, không muốn người khác đưa ra lời khuyên hay giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 26/10/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020, mặt sự nghiệp mỗi khi gặp khó khăn, Song Ngư muốn tự mình giải quyết, không muốn người khác đưa ra lời khuyên hay giúp đỡ. Bởi vậy, bất cứ nỗ lực nào của đồng nghiệp mong muốn giúp bạn vượt qua khó khăn đều vô ích.

Cách tốt nhất là Song Ngư muốn tự mình giải quyết mớ hỗn độn ấy. Bạn không muốn ai giúp đỡ mình nhưng lại thích lo lắng cho người khác. Bạn không thể ngồi yên nếu đồng nghiệp gặp vướng mắc. Bằng cách chân thành nhất, Song Ngư đưa ra những lời khuyên chí cốt để vượt qua khó khăn công việc.

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020, hôm nay Song Ngư tự mình quán xuyến đồng tiền thu chi của mình. Tuy nhiên bạn lại rất ít khi xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Thông thường, việc đóng thuế, đầu tư, mua sắm các thứ nhiều tiền v.v… đều phó thác hết cho người thân của mình.

Có lẽ Song Ngư  không thích cảm giác phiền phức khi phải tính toán, lên kế hoạch dính dáng đến tiền bạc, nhưng nếu đối phương sử dụng đồng tiền không khéo léo hoặc có gì mờ ám sau lưng thì bạn sẽ trở tay không kịp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020, trong tình cảm, Song Ngư luôn đòi hỏi sự chung thủy của đối phương nhưng trong thực tế bản thân bạn lại khá đào hoa và khó tránh khỏi những rung động của trái tim mình với người khác giới.

Bởi vốn dĩ Song Ngư là một người rất cuốn hút, lọt vào tầm mắt của nhiều người khác giới. Khi những rung động nhất thời phát triển lên một mức độ nào đó, Song Ngư sẽ nhận ra rằng việc trút bỏ đi những tình cảm thấy thực sự rất khó khăn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 27/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Song Ngư nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 26/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

46, 61

tím, hồng đậm

Cùng Chuyên mục

Back to top