Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021: Bạn khá hai mặt

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021, hôm nay, bạn luôn phải có nhiệm vụ đứng ra hoà giải hoặc giải quyết tranh cãi giùm người ta, hoặc có nhiệm vụ chăm sóc.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021, bạn làm việc chăm chỉ và yêu thích tìm hiểu kiến ​​thức và bí quyết. Lúc này Mặt Trời quá cảnh Xử Nữ, thể hiện bản thân trong công việc. Bằng cách bạn yêu tất cả những gì “tự nhiên” và một tinh thần thuần khiết nhất định giúp Song Ngư luôn tự chủ và kín đáo hết sức. Nhìn bạn khá chắc chắn khi làm việc.
Bản thân Song Ngư hòa đồng, thân thiện nên xung quanh bạn có rất nhiều đồng nghiệp quý mến. Song Ngư có cách làm việc tỉ mỉ và rất thích quan tâm tới người khác. Bạn đối xử dịu dàng với tất cả mọi người xung quanh, tạo bầu không khí làm việc vui vẻ và thoải mái đến không ngờ.

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021, bạn là người khá hiểu biết. Sự sẵn sàng khám phá của Song Ngư thường được duy trì ở mức trí tuệ. Có thể thấy bạn khá thông minh trong thời gian này. Các khoản đầu tư, mua sắm sẽ được bạn tính toán kỹ càng. Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên đôi lúc Song Ngư không được tập trung trong việc kiếm tiền.
Trên phương diện trao đổi làm ăn kinh doanh, Song Ngư thường có thái độ ôn hòa trong quá trình giao tiếp. Bạn không vì sự bất đồng quan điểm mà phát sinh tranh chấp với người khác, tự hi sinh cơ hội sinh tiền tài của mình. Với đối tác, bạn làm ăn Song Ngư khiến cho người khác có ấn tượng hài hòa thân mật.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021, có một sự kết hợp kỳ lạ giữa trí tuệ và thực tế ở bạn mà đôi khi bị nhầm với sự lạnh lùng. Trên thực tế, Song Ngư thường tự huyễn hoặc và nhút nhát. Bạn sẽ nhanh chóng phủ nhận những lời khen ngợi của đối phương và tự mình khép kín. Với những Song Ngư đang yêu thì bạn luôn mong làm mọi thứ thật tốt cho người xung quanh mình. Đôi lúc bạn cũng cảm nhận được sự bức bách từ thói quen này nhưng lại không dễ dàng từ bỏ.
Song Ngư là một người vô cùng giỏi hài hòa thân ái, có tinh thần hi sinh bản thân và cực kì hiểu người khác trong một số tình huống tình cảm đặc biệt. Nhất là khi bạn gặp phải những khúc mắc với người yêu trong cuộc sống. Song Ngư không thích gây chuyện thị phi, biểu hiện thái độ vô cùng ôn thuận khi gặp sự khác biệt trong quan điểm với người còn lại.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 25/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Song Ngư sẽ gặp phải một số hiện tượng như: Suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng, cơ bắp theo. Nó cho thấy Song Ngư nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt.
Bạn có thể ăn các loại quả chua như giấm, ô mai để hóa giải độc tốc trong bữa ăn. Quả chua cũng giúp tăng cường thức ăn tiêu hóa cho dạ dày, giúp tỳ vị khỏe mạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 24/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top