Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021: Đừng bỏ qua các mối quan hệ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021[#] biết tôn trọng quan điểm của người khác và cũng rất dễ tiếp nhận những ý tưởng mới.

tử vi cung song ngư ngày 24/1/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Mộc ở Bảo Bình góc 08°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 81 Màu may mắn: Xanh navy, xanh cobalt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021,

Song Ngư biết tôn trọng quan điểm của người khác và cũng rất dễ tiếp nhận những ý tưởng mới. Công bằng, thận trọng, quảng giao và ham học hỏi, Song Ngư có thể rất quan tâm đến tình hình của công ty.

Nhờ quan điểm phóng khoáng, khả năng đánh giá tốt cùng trí tuệ và sự độc đáo của mình, Song Ngư có thể làm tốt đầu việc của mình. Nếu gặp phải khó khăn, có thể bạn sẽ bộc lộ ra những thói xấu như vô cảm, cố chấp, phi thực tế và hay nổi loạn; nên thận trọng nhé Song Ngư.


Trong công việc Song Ngư phóng khoáng, rộng lượng và cực kỳ tâm lý. Nói chung đây là mẫu đồng nghiệp mà tất cả những ai hơi yếu về mặt chuyên môn đều mong chờ. Bạn là bờ vai để tất cả mọi người có thể dựa dẫm vào, cả về công việc và tinh thần. Tính cách này đem đến tới vận quý nhân tốt hơn, giúp cải thiện vận công việc rất nhiều.

Tử vi ngày 24/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021, thời gian Sao Mộc quá cảnh tại Bảo Bình mang đến cho bạn cái nhìn lạc quan về tài chính. Tuy nhiên số tiền Song Ngư có trong tay cứ ngày một eo hẹp dần trong khoảng thời gian này. Chính thói quen chi tiêu, mua sắm thiếu cân nhắc chính là nguyên nhân khiến bạn chẳng thể giữ nổi số tiền mà bạn vất vả kiếm được.
Song Ngư nên lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu khoa học bởi sự lạc quan đôi khi không làm những đồng tiền bạn lỡ vung tay quá trán quay trở lại với bạn đâu.
Mặt chi tiêu Song Ngư có tính cách phân cực điển hình. Bất luận trong hoàn cảnh nào luôn giữ vững lập trường của mình không bị ngoại cảnh tác động. Trong cách mua sắm và chi dùng các “Cá“phải nhớ rõ và đặc biệt lưu ý, cần tích cực tìm kiếm mục tiêu. Tự tạo hứng thú trên lĩnh vực làm việc để có vận tài chính tốt hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021,

trong vấn đề tình cảm, Song Ngư dựa vào sức mạnh bản thân, và mạng lưới bạn bè khổng lồ. Những người có cùng chí hướng sẽ trở nên phù hợp với bạn hơn. Bạn sở hữu nhiều ý tưởng tập trung vào mối quan tâm quá to lớn, mang tầm lòng thương xã hội, cộng đồng nhiều hơn.

Chẳng ai ngạc nhiên khi thấy Song Ngư trong một cuộc tranh cãi phản đối với ai đó. Nhưng lại ít quan tâm đến chi tiết và các vấn đề nhỏ thân thiết trong gia đình. Song Ngư cũng có thể khá hào hứng áp dụng công nghệ mới nhất để truyền đạt thông điệp càng nhiều càng tốt.


Song Ngư nhất định phải nhớ không nên cả ngày chìm đắm trong thế giới lý tưởng. Vì dù nó có tốt đẹp hơn thế giới hiện thực bao nhiêu đi chăng nữa cũng không ai muốn chỉ mơ mộng cùng bạn mà không làm việc gì cả. Song Ngư thường gặp những tình huống yêu đương trớ trêu vì sự mơ mộng, lạc quan quá đà của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 25/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến tim mạch.
Song Ngư có thể tham khảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường dùng rau, củ, quả, tránh xa thức ăn nhanh và kết hợp với vận động. Tối nay nên ăn đúng giờ quy định để tạo cho cơ thể hình thành phản xạ khiến sự tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh và dễ dàng để sức khỏe được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

16, 81

Xanh navy, xanh cobalt

Song Tử, Xử Nữ

Song Tử, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top