Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 - Nhiều cơ hội và thăng tiến

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 rơi vào thứ 2, ngày hôm nay có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Kim cùng xuất hiện ở cung hoàng đạo Song Ngư. Tử vi thứ hai của Song Ngư dự báo bạn sẽ có những "siêu cơ hội" liên quan đến nghề nghiệp. Song Ngư bằng năng lực của mình cũng sẽ nổi tiếng hơn và nhận được nhiều sự quan tâm

tử vi cung song ngư ngày 23/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 rơi vào thứ 2, ngày hôm nay có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Kim cùng xuất hiện ở cung hoàng đạo Song Ngư.

Tử vi thứ hai của Song Ngư dự báo bạn sẽ có những "siêu cơ hội" liên quan đến nghề nghiệp. Song Ngư bằng năng lực của mình cũng sẽ nổi tiếng hơn và nhận được nhiều sự quan tâm.

Về chuyện tình cảm sẽ nhận được nhiều thuận lợi, phát triển mối quan hệ yêu đương ngọt ngào với đối phương.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 không nên bỏ lỡ cơ hội đối với công việc vào thứ hai. Sự ảnh hưởng của sao Hỏa khiến cho bạn trở nên có phần nóng nảy và cứng cỏi. Chúng ta nên hạn chế các mâu thuẫn đối với đồng nghiệp. Trong quá trình giao tiếp với cấp nên cũng nền mềm dẻo hơn.

Tuy nhiên nhờ sự ảnh hưởng của Sao Thủy cho nên Song Ngư cũng đặc biệt trở nên mạnh mẽ, nó chi phối phong cách giao tiếp lẫn suy nghĩ của chúng ta. Sự tập trung vào các dữ liệu hay chi tiết của Song Ngư là một lợi thế công việc trong hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 - Tưng bừng thoát ế
Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 - Tưng bừng thoát ế
Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 - Tưng bừng thoát ế

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn vào đầu tuần. Bạn có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thổ, Sao Hỏa cùng xuất hiện. Cho nên tình hình của Song Ngư cũng tương đối phong phú. Một vài "siêu cơ hội" sẽ xuất hiện, công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hãy biết nắm bắt chúng để có thể tiến xa hơn trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 có tình hình tài chính tương đối tốt. Một vài cơ hội xảy đến và bạn có cơ hội kiếm ra tiền. Hay tận dụng thời gian này mà tích trữ cho túi tiền của mình.

Song Ngư là người lương thiện, cho nên bạn có thể sẽ chi tiêu cho các khoản từ thiện. Bạn có thể cứu cá voi, nuôi sống người vô gia cư, đấu tranh vì quyền lợi của người bị lạm dụng, và nhiều hơn nữa trong chu kỳ đáng kinh ngạc đó.

 Tử Vi Ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 nói nhân duyên của bạn là vô cùng tốt, bạn có sự dịu dàng và hấp dẫn mà sao Kim mang lại. Cho nên bạn cũng sẽ có được nhiều may mắn hơn đối với nhân duyên của mình.

Sự năng động và tinh thần của của Song Ngư khiến cho tử vi thứ hai của bạn gặp những may mắn nhất định. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và phát triển những mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020 có sức khỏe khá tốt. Một vài vấn đề nhỏ như đau đầu chóng mặt có thể xảy ra, nguyên nhân chính bởi vì đêm thức khuya, ăn chơi.

Bên cạnh đó lưu ý khi đi ra ngoài thì tránh tiếp xúc với chỗ đông người để bảo vệ bản thân mình khỏi các căn bệnh nguy hiểm hiện nay.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 23/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top