Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/11/2019: Cầu toàn gây rắc rối

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/11/2019: Chưa bao giờ bạn thấy bế tắc như bây giờ. Song Ngư đang gặp phải nhiều chuyện khúc mắc mà chẳng biết phải tỏ bày cùng ai. 

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 23/11/2019: ★★★

Song Ngư chỉ cần xuất hiện vấn đề thôi là bạn muốn giải quyết ngay lập tức, không muốn phải dây dưa thêm chút nào nữa, tránh đêm dài lắm mộng. Nhưng có những chuyện vẫn cần đến thời gian. Song Ngư nhận ra rằng mình cần phải tập trung hơn cho công việc để không mắc phải sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu bạn tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội tốt để phát triển đó.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 23/11/2019: ★★

Song Ngư có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình. Có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp hay đối tác của mình, đó là điều hoàn toàn không nên chút nào.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 23/11/2019: ★★

Cung hoàng đạo này cảm thấy rất khó khăn và đau đầu với các vấn đề về tiền bạc. Song Ngư chớ nên lo lắng một cách thái quá, cân bằng lại chi tiêu một chút sẽ ổn. Trong thời gian này bạn không nên mua sắm quá nhiều, hãy bắt đầu học cách tích lũy để khi có vấn đề bất ngờ cũng có cách giải quyết.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 23/11/2019: ★★★

Dường như tình yêu của bạn và người ấy ngày càng lớn theo thời gian vậy, tưởng chừng một ngày không gặp như kéo dài cả năm. Hai người nói chuyện với nhau không biết mệt, thế nhưng cái gì quá đà cũng đều không tốt đâu, đừng để tình yêu khiến bạn bỏ lỡ những kế hoạch khác.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 23/11/2019: ★★★

Sức khỏe của Song Ngư khá tốt bởi bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Bạn sống có trật tự, không ngược đãi chính bản thân mình bao giờ mà luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top