Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021: Nhiều khoản chi bất ngờ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021, phương diện đầu tư nếu có vấn đề trục trặc cũng hãy cứ duy trì sự bình tĩnh, bạn có thể chống đỡ được hết mà.

tử vi cung song ngư ngày 23/1/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 04°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021, Sao Thổ tại Bảo Bình mang đến cho Song Ngư một tầm nhìn xa và sự tập trung không ngờ tới. Về mặt sự nghiệp thì đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn cùng với những đồng nghiệp thực hiện các kế hoạc và sự án lớn mà bạn đã đề xuất trước đó. Bạn đã ra cách kết nối với mọi người hoặc đặt ra nền móng cho những dự án của bản thân đã được khởi động từ trước đó rất lâu.
Bạn chơi với bạn hết mình, và đối phương chơi lại bạn… hết hồn! Dù cho người khác có chế giễu, cho rằng Song Ngư thực sự ngu ngốc khi đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Nhưng bạn lại có suy nghĩ khác, rằng “kẻ đi lừa dối người khác mới thực sự là những kẻ thất bại đáng thương.”

Tử vi ngày 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021, dự báo tài vận của bạn không quá tốt, có đôi lúc khó khăn mà không tìm được người giúp đỡ. Vào thời gian này, chúng ta nên hạn chế việc đi chơi vào tiêu xài. Tài vận của Song Ngư sẽ gặp một số khó khăn nhất định, sự kết thúc của các dự án hay công việc cũng khiến nguồn thu của bạn yếu đi.
Theo tử vi, thời gian này Song Ngư có thể hạn chế việc đầu tư, điều mà bạn cần làm là kiểm soát các thu chi và tổng kết lại tiền bạc của mình, tránh thất thu và cố gắng tiết kiệm nhiều hơn.
Mỗi khi nhắc đến những vấn đề tài chính, mọi người xung quanh còn nghi ngờ tinh thần Song Ngư có bình thường hay không. Bởi quá tin tưởng vào những câu chuyện thần thoại và kì tích kiếm tiền của các vỹ nhân. Một số chòm sao thích bám chặt vào thực tế để suy xét vấn đề rất khó liên hệ thực tế với Song Ngư, đặc biệt là những chòm sao thực dụng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021, dự báo bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Có thể thấy rằng, đôi khi bản chất thực dụng sẽ khiến cho tình cảm của bạn đi xuống, ảnh hưởng nhiều hơn đến mối quan hệ của bạn.
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư độc thân sẽ có nguy cơ ế nhiều hơn nữa, nguyên nhân là bạn cứ chỉ chú tâm vào công việc, không thay đổi bản thân và gặp gỡ thì khó sẽ rất khó tìm được người như ý.
Khi gặp những người thuộc chòm Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư có thể sẽ nhanh chóng cao chạy xa bay bởi bạn không quen với những hành vi cũng những người thuộc chòm sao trên. Bởi đối phương không hiểu được sự “cố tạo vẻ thâm trầm” của Song Ngư. Song Ngư chỉ cảm thấy mình thoải mái khi gặp Hổ Cáp hoặc Cự Giải.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 24/1/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Ngư trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Song Ngư sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 23/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

66, 83

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top