Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021: Bạn bị thiếu tôn trọng

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021, bạn phải tận hưởng những gì bạn làm nhiều hơn những người khác để kéo dài nó và đạt được thành công.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim ở đối đỉnh Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 55 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021, góc đối đỉnh khiến bạn mải chơi hơn nhiều. Song Ngư được thừa hưởng thái độ vui vẻ và hưởng thụ mỗi ngày mà không hối tiếc từ góc đối đỉnh đặc biệt. Nhưng nếu Song Ngư quá ham vui mà sẽ bỏ lỡ một số thành công trong công việc mỗi ngày.
Trong quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư cư xử lịch sự, ứng xử khéo léo nên rất được lòng mọi người. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba trong chuyên môn của minh. Sự lãng mạn, nhạy cảm của họ nếu đặt đúng chỗ sẽ giúp cho bạn có nhiều quý nhân, mối quan hệ quý báu giúp sức cho sự nghiệp.

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021, tài chính của bạn bị thâm hụt nghiêm trọng. Mối quan hệ xã giao ngày càng nhiều khiến Song Ngư quay cuồng trong các buổi gặp gỡ hẹn hò, ăn uống. Bạn không kịp định thần lại mình đã tiêu những gì thì kế hoạch vui chơi khác đã lại bắt đầu. Hãy thận trọng nếu bạn không muốn mình trở nên sạt nghiệp.
Vấn đề thiếu tiền luôn khiến Song Ngư đau đầu, bạn sẽ thấy buồn rầu khi thấy kẻ khác ăn mặc thời thượng. Thêm vào đó, sự xung khắc giữa Sao Hải Vương và Sao Thổ khiến người cung Song Ngư lúc nào cũng ảo tưởng rằng mình có thể mua được nhà đẹp, xe hơi hay trúng số độc đắc…

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021, tình cảm được chi phối bởi đoạn đối đỉnh Sao Kim và Sao Mộc. Bạn là người có tinh thần tự do và sự hiện diện của bạn khuyến khích người khác tận hưởng cuộc sống mỗi ngày mà không hối tiếc. Đồng thời nó cũng khiến Song Ngư trở nên đỏm dáng, hay chăm sóc vẻ ngoài hơn nhờ đó bạn cũng dễ dàng được người khác giới để ý đến. Tinh thần của bạn là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người thời gian này.
Ở bên người mà mình quý mến là điều hết sức quan trọng đối với Song Ngư. Giống như Cự Giải, Song Ngư có tình cảm biến đổi rất phức tạp. Bạn dễ chịu ảnh hưởng của tâm trạng khi quan hệ với mọi người. Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 23/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Song Ngư nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

20, 55

Ngà, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top