Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021: Nên nhìn lại những gì đã qua

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021, tài chính bấp bênh, tình hình tài chính khi Sao Mộc nghịch hành không tốt nên bạn đừng cố đấm ăn xôi mà đầu tư.

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021, Song Ngư đã đi làm vẫn giữ được phong độ ổn định của mình tại thời điểm Sao Mộc nghịch hành. Song Ngư hoàn thành nhiệm vụ tới nơi tới chốn, học cách thích nghi trong môi trường mới cũng rất nhanh.
Các bạn học sinh dường như có dấu hiệu lười biếng, ngại khó nên không muốn đối diện với những vấn đề hóc búa. Thái độ đó sẽ khiến Song Ngư thụt lùi hơn bạn bè xung quanh đấy, cần sớm chấn chỉnh lại bản thân.
Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, kể cả những người mới tiếp xúc, vì vậy bạn rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Dù được khuyên bảo nhiều lần nhưng bạn vẫn “chứng nào tật nấy”, đem niềm tin đi ban phát lung tung để rồi nhiều khi nhận được sự thật đau lòng. Công việc không ai giúp đỡ.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021, sao Mộc nghịch hành sẽ tác động đến các vấn đề cũ, còn dai dẳng liên quan đến tài chính cá nhân của Song Ngư. Hãy tận dụng thời gian này để lên lại ngân sách thay vì mua sắm vội vàng. Song Ngư nên tạm hoãn việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Thay vào đó, hãy suy nghĩ lại về những nguồn thu nhập của bạn và cách bạn tiêu xài tiền bạc
Mơ mộng vốn là lẽ sống của Song Ngư nhưng bạn thử nghĩ xem, chỉ dựa vào điều đó thì vận tài lộc của bạn có “ngóc đầu” lên được không? Cần nhớ rằng khi người khác cướp mất lợi ích của mình thì Cá nên dũng cảm tỏ thái độ và đáp trả lại đối phương khi cần thiết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021, trong suốt thời gian sao Mộc nghịch hành, đời sống tình yêu của Song Ngư sẽ bước vào thời kỳ định mệnh: sự cho và nhận tình yêu sẽ khó khăn hơn, những người bạn cũ, người yêu cũ có thể quay lại tìm bạn hoặc tự bạn dằn vặt mình vì những mối quan hệ cũ rích. Nếu Song Ngư đã làm đau người mà bạn từng yêu, thì đây chính là thời gian bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều về những ký ức đau buồn cả về tinh thần và thể xác.
Khi gặp những người thuộc chòm Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư có thể sẽ nhanh chóng cao chạy xa bay bởi bạn không quen với những hành vi cũng những người thuộc chòm sao trên. Bởi đối phương không hiểu được sự “cố tạo vẻ thâm trầm” của Song Ngư. Song Ngư chỉ cảm thấy mình thoải mái khi gặp những người hướng nội.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 23/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 60

da cam, xanh cobalt

Kim Ngưu, Thiên Bình

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top