Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 06-12-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020 - Quý nhân Kim Ngưu giúp đỡ

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020 dự báo Mặt trăng (Kim Ngưu) lục hợp với sao Hải Vương (Song Ngư). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Hải Vương. Giữa hai người có tồn tại thần giao cách cảm, bạn biết người ấy cảm thấy như thế nào và suy nghĩ ra sao ngay cả khi hai bạn đang ở rất xa nhau

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 22/5/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng (Kim Ngưu) lục hợp với sao Hải Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 5 Màu may mắn: xanh, tím
Quý nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020 dự báo Mặt trăng (Kim Ngưu) lục hợp với sao Hải Vương (Song Ngư). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Hải Vương. Giữa hai người có tồn tại thần giao cách cảm, bạn biết người ấy cảm thấy như thế nào và suy nghĩ ra sao ngay cả khi hai bạn đang ở rất xa nhau. Nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Hải Vương của bạn, khi bên nhau, hai bạn có khả năng sáng tạo phi thường, lấy cảm hứng và đồng cảm, dễ dàng trao đổi cùng nhau.

Sự nghiệp 

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Bạn muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi hàng ngày nói Song Ngư hôm nay cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Song Ngư sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Bạn từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020 nói bạn, và cả thế hệ của bạn, quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. Bạn sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục. Bạn sẽ đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu và chúng sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của thế hệ sau.

Tình hình tài chính hôm nay của Song Ngư không quá xấu và chúng ta sẽ có được sự may mắn nhờ người khác giúp đỡ đối với vấn đề tiền bạc.

Tử Vi Ngày 22/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm 

Sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Cuộc sống của bạn xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc bạn cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy.

Cặp đôi Sao Hải Vương – Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, giúp bạn vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. Khi quyết định chiến đấu, bạn hy vọng sẽ thắng hoặc chết cho chính nghĩa, vì vậy bạn cảm thấy không có gì để mất cả.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020 chú ý có thể bị đau nhức gân cốt. Đau nhức gân cốt là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay. Khi mà bạn ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. Phòng điều hòa bật cả ngày gây đau lưng. 

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo bệnh này cũng có thể do phong, hàn, thủ, thấp, táo, hỏa xâm nhập vào gân cốt.

Bạn có thể tham khảo bài thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp sau:  1 trái đu đủ xanh, 60g mễ nhân, 500ml nước lọc. 

Cách thực hiện: Đu đủ gọt vỏ, rửa thật sạch và băm nhỏ. Cho vào nồi cùng với 500ml nước lọc đã chuẩn bị sẵn. Bắt lên bếp nấu cho đến khi mễ nhân nhừ là được. 

Lưu ý: Vặn thật nhỏ lửa trong quá trình nấu. Uống ngày 2 lần sau mỗi bữa ăn cho đến khi triệu chứng bệnh thuyên giảm.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 23/5/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top