Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 - Bớt tham lam công việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 hôm nay tự tin là chính mình. Mặt Trăng nằm trong vị trí cung chủ quản giúp bạn cảm thấy được kết nối với nội tâm của mình. Đôi khi bí quyết để làm việc hiệu quả chính là gác công việc sang một bên đấy Song Ngư ạ

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 22/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020

Gần cuối ngày, sao Thổ tiến vào Bảo Bình. Đây là lúc bạn cảm thấy mình có hứng thú với các môn khoa học, kiến thức mới và nghệ thuật. 

Một bộ phim hay cho tối cuối tuần thêm vui vẻ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân cũng rất hòa hợp, hãy rủ người bạn đời của mình tham gia cùng bạn!

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 hôm nay tự tin là chính mình. Mặt Trăng nằm trong vị trí cung chủ quản giúp bạn cảm thấy được kết nối với nội tâm của mình. Đôi khi bí quyết để làm việc hiệu quả chính là gác công việc sang một bên đấy Song Ngư ạ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 khuyên bạn hãy duy trì liên lạc với một vài người bạn cũ, điều này không chỉ giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa mà đôi khi còn có những thông tin giá trị. 

Nhất là những người làm nghề quảng cáo, nhân sự, truyền thông thì càng kết nối nhiều thì càng có lợi cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Tử vi hôm nay tuy là chủ nhật nhưng bạn vẫn sẽ có các mối làm ăn mới, cho nên chúng ta không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn vẫn hoàn toàn có thể có được sự thuận lợi cho các dự án hay công việc tiếp theo.

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/3/2020 - Những kẻ bị tình yêu dẫn dắt
Tử vi cung Song Ngư ngày 21/3/2020 - Những kẻ bị tình yêu dẫn dắt
Tử vi cung Song Ngư ngày 21/3/2020 - Những kẻ bị tình yêu dẫn dắt

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/3/2020 là người rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác. Đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 dự báo chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. 

Do đó, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các mối nguy cơ của mình có thể gặp phải để đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

Cung Song Ngư cũng nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu hợp lý. Điều này không chỉ giúp cho chúng ta thuận tiện hơn trong cuộc sống mà còn giúp bạn thoải mái hơn về sau.

 Tử Vi Ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Nhân duyên của Song Ngư vẫn tương đối tốt, bạn duy trì mối quan hệ hòa nhã và tốt đẹp với mọi người. Không ít Song Ngư độc thân còn nhận được lời giới thiệu từ trưởng bối.

Đối với tình yêu, tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 nói bạn và người ấy vẫn một mực thân thiết, quan hệ tình cảm mặn mà. Hai bạn có thời gian để bên nhau và cùng nhau chia sẻ mọi điều của cuộc sống.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020 có Mặt Trăng xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn suy nghĩ nhiều và stress.

Bên cạnh đó, có thể Song ngư sẽ mất ngủ và đau đầu, cho nên hãy cố gắng sinh hoạt điều độ và không nên sử dụng nhiều chất kích thích trong hôm nay.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top