Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2019: sao Hỏa gây thiếu kiên nhẫn

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2019: Song Ngư có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Thời điểm sao Hỏa đi qua tại 45 độ 44 phút, bạn chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai và cũng chẳng muốn thỏa hiệp với bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn làm theo ý mình.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2019: ★★★

Sao Hỏa ở Song Ngư là những người có cái nhìn đa chiều, khách quan với mọi sự vật trong cuộc sống nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc xác định nhu cầu của mình. Họ gần như không biết ý nghĩa tồn tại của mình là gì và làm việc gì cũng dựa vào suy nghĩ chủ quan.

Ngoài ra, khi một hành tinh tự tin, quyết đoán như sao Hỏa đặt trong chòm sao cực kì nhạy cảm như Song Ngư thì họ đều cẩn trọng, nghĩ đến cảm nhận của người khác trước khi quyết định làm bất cứ thứ gì. Tuýp người này sẵn sàng dùng hết khả năng của bản thân để cống hiến cho xã hội mà không cần ai phải ngưỡng mộ hay tôn sùng mình.  Cách làm việc khiêm tốn, không phô trương như thế là một điều rất hiếm thấy hiện nay.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2019 nhận thấy bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng ngày làm việc của Song Ngư hôm nay khá căng thẳng. Nhiệm vụ bạn đối diện phức tạp và đòi hỏi cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Tài vận: ★★✩✩✩

Liên quan đến tài chính, bạn có thể hứng chịu thất bại ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác dành lời khuyên cho bạn, đó có thể là một trải nghiệm quý giá. Nó sẽ thật sự có ích cho bạn để chuẩn bị các quy mô dự án lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Có thể bạn đã nói lời gì đó khó nghe khiến người ta giận rồi chăng? Dù lỗi thực sự thuộc về ai đi chăng nữa, bạn cũng nên chủ động xuống nước làm hòa.

Trong mối quan hệ bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai bạn đều đi theo 2 con đường của riêng  mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Nếu bạn không cảm thấy sức khỏe không bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên hoạt động quá mức. Bạn có thể nhận ra lối sống của mình và từ đó cải thiện nó tốt hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top