Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021: Điều chỉnh cảm xúc cá nhân

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021, cần suy nghĩ xem liệu sự hợp tác và công việc hiện có có phải là điều bạn thực sự muốn hay không.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 21/2/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021, sự nghiệp gặp sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương không thực sự thuận lợi. Đối với hầu hết Song Ngư thời gian này vẫn sẽ phải nỗ lực nhưng vẫn phải chuẩn bị cho những điều xấu nhất. Tuy sẽ có tin vui về công việc và đầu tư nhưng vẫn cần thời gian để kiểm chứng.
Chúng ta không chỉ phải chú ý đến những thay đổi do môi trường mang lại mà còn phải cải thiện tâm trạng chán nản để không ảnh hưởng đến năng lực làm việc.
Song Ngư vốn là người yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được như nhiều cung hoàng đạo khác. Trong công việc, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm chí bạn không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, hoàn toàn dựa vào trực giác để làm việc.

Tử vi ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021, đối với Song Ngư vốn luôn thích tự do, không muốn gò bó, không muốn quá để ý đến việc tiêu tiền. Thì khi Sao Thổ vuông góc với Sao Thiên Vương nó sẽ khiến Song Ngư trải qua cảm giác “thắt lưng buộc bụng”. Có những khoản nợ và tranh chấp tài chính bất ngờ xuất hiện.
Bạn cần chú ý hơn đến cảm giác an toàn mà vật chất mang lại. Đồng thời cố gắng sử dụng khả năng của mình để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn.
Tính tránh né và tâm lý đà điểu của Song Ngư là một điểm yếu lớn trong cách kiếm tiền của bạn. Song Ngư rất dễ tin lời người khác góp ý, vì vậy lý do thua lỗ khi đầu tư thường là do bạn đã nghe những lời nói sai lầm và chờ đợi cho đến khi thua lỗ xảy ra. Nói cách khác bạn khá thụ động trong vấn đề tài chính.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021, tình cảm là nhiều cảm nhận khác lạ. Khi góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương mang đến nhiều quan hệ mới mẻ.
Một số Song Ngư có thể có ý tưởng tự gặp gỡ hay hẹn hò ai đó một mình bằng cách chủ động riêng. Nhưng bạn không nên thử với những đối tượng mạo hiểm và xa lạ. Nếu không Song Ngư sẽ gặp rủi ro lớn hơn về tình cảm của mình.
Đối với bạn bè và người nhà, thái độ của Song Ngư là hòa hợp thân thiết. Nhưng bạn có thể thay đổi mức độ thân thiết vì những thay đổi trong tâm trạng của mình, có thể gần gũi có thể xa cách. Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người thân.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 22/2/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Ngư trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 21/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 21

xám đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bạch Dương

Nhân Mã, Bảo Bình

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top