Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-02-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020: Chu đáo trong tình yêu

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020, bạn nhanh chóng nhìn ra được vấn đề trong các giao dịch tài chính hoặc buôn bán. Tâm trí bạn tập trung vào những chuyện bán buôn, và xoay quanh việc kiếm tiền.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 20/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở Cung 2
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020, bạn nhanh chóng nhìn ra được vấn đề trong các giao dịch tài chính hoặc buôn bán. Tâm trí bạn tập trung vào những chuyện bán buôn, và xoay quanh việc kiếm tiền. Đây là một ngày tốt lành cho các nhà kinh tế học, những người phụ trách mảng chiến lược của công ty, những nhân viên bán hàng, những nhà văn được quần chúng yêu thích, và những nghề liên quan đến giao tiếp. Giá trị cuộc sống đối với bạn thường mang tính vật chất nhiều hơn là trí óc.
Song Ngư hiếm khi có thể đạt tới trạng thái làm việc tốt nhất. Đặc biệt, những người thuộc cung này còn rất thích tư vấn cho mọi người trong tất cả các vấn đề, đặc biệt là tình cảm. Không biết kinh nghiệm tới đâu nhưng Song Ngư thiên về tư vấn tình cảm hơn là tư vấn về công việc.

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020, hôm nay Song Ngư coi trọng những gì có thể mang đến kết quả thực tế. Bạn nghĩ nhiều đến tiền bạc, công việc. Bạn có thể rất thoải mái trong chi tiêu, hoặc cực kì chặt chẽ, tùy xem sao Thủy của bạn nằm ở cung nào và có góc hợp ra sao. Bạn thích đưa ra quyết định và có tư duy tốt về kinh doanh, tài chính, giáo dục. Bạn cực hợp làm kinh tế, tổ chức công đoàn, bán hàng, viết lách, xuất bản hay các ngành nghề truyền thông.
Rất khó để bắt gặp một Song Ngư ra sức làm việc vì tiền. Trừ phi mục đích kiếm tiền được nhìn nhận từ một góc độ khác. Ví dụ như kiếm tiền để khẳng định bản thân hay kiếm tiền để cải thiện đời sống cho người thân. Bằng không các Song Ngư không bao giờ để tâm đến vấn đề tài chính. Đó là triết lý tài chính của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020, Song Ngư chu đáo nên thường lặp đi lặp lại những điều mình đã nói để đảm bảo rằng người khác đã hiểu rõ và không hiểu nhầm ý định của bạn. Dù bạn là người hòa đồng và duyên dáng nhưng bạn vẫn tỏ ra ngại ngùng trước người lạ. Điều này khiến bạn hôm nay hơi thụ động. Bạn thích đọc sách. Chính sách vở sẽ giúp bạn có những bài học mà bạn đánh giá cao trong đời sống và là liều thuốc tinh thần hữu ích.
Tập tính của Cá trong thế giới dưới đáy biển giống như chuyện tình cảm của bạn. Tất cả mọi sự vật đều thay đổi khi xuống nước. Đáy biển không có âm thanh nào, mọi động tác đều mang tính lưu động và cũng không cần giao lưu ngôn ngữ. Tình cảm của Song Ngư cũng tinh tế như vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ở giới trẻ ngày càng phổ biến hiện nay. Để phòng ngừa Song Ngư cần có chế độ ăn uống hợp lý.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, đào

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top