Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2019: Mâu thuẫn cảm xúc và lý trí

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2019: Song Ngư phải đương đầu với không ít căng thẳng khi lý trí và cảm xúc trong bạn mâu thuẫn với nhau vào thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 75 độ 43 phút. Lý trí mách bảo bạn phải dứt khoát nhưng cảm xúc lại thôi thúc bạn không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Song Ngư thứ 6 sẽ gặp những sự thay đổi bất ngờ mà bạn chưa kịp thích nghi nên sẽ khá bối rối. Có thể gặp sự hà khắc của ai đó và bạn lại không dám chống đối, khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Bạn bắt đầu mơ đến cuộc sống tuyệt vời mà bản thân đã mong đợi và khao khát. Tất cả sẽ ở trong tầm tay nếu bạn có thể làm chủ được ước mơ, mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

Tinh thần sa sút ảnh hưởng khá lớn đến sự tập trung cho công việc của chòm sao này. Bạn cố lờ đi vấn đề mình đang gặp phải nhưng chẳng thể trốn tránh mãi được khi mà rắc rối vẫn hiển hiện ra đó.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/11/2019 dự báo hôm nay tài chính có vấn đề. Những ý tưởng về các dự án dường như không được chấp thuận. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng nghiêm túc trước khi thực hiện.

Tình cảm: ★★★✩✩

Song Ngư trong mùa Giáng Sinh vẫn chưa được thỏa mãn niềm mơ ước, nhân duyên không tốt lắm. Có vẻ như năm nay bạn lại đón lễ độc thân rồi. Cứ bình tĩnh rồi tình yêu đích thực cũng tự tìm đến với bạn mà thôi. Không có người yêu thì bên cạnh bạn vẫn có người thân, bạn bè sẵn sàng mang tới sự ấm áp, ngọt ngào cho bạn.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Hôm nay bạn sẽ bị một vài triệu chứng đau đầu. Có thể các sự kiện gần đây dồn ép đã tác động lên sức khỏe của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top