Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021: Chưa nổi loạn

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021, muốn được yêu thương và quan tâm đến mình nhưng cũng không thích bị can thiệp quá sâu.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 2/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời ở Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021, có nhận thức và trực giác nhạy bén trong công việc. Về văn bản và lời nói, bạn dễ dàng khiến nó mới lạ và vô tận như nước chảy. Người có Mặt Trời Sư Tử không phải là người sáng tạo và kiến ​​thức của bạn rất phong phú và đúng đắn. Tuy nhiên Song Ngư là người khá chậm và không được linh hoạt về mặt công việc chung. Làm gì cũng cần mọi người hướng dẫn.
Bạn chơi với bạn hết mình, và đối phương chơi lại bạn… hết hồn! Dù cho người khác có chế giễu, cho rằng Song Ngư thực sự ngu ngốc khi đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Nhưng bạn lại có suy nghĩ khác, rằng “kẻ đi lừa dối người khác mới thực sự là những kẻ thất bại đáng thương.”

Tử vi ngày 2/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021, tài chính là sự ảnh hưởng từ Mặt Trời Sư Tử. Sư Tử là cung thứ ba trong cung hoàng đạo, đại diện cho tư duy nhanh nhạy và kỹ năng giao tiếp rõ ràng. Đó là dấu hiệu gió đầu tiên của sự phát triển tinh thần. Song Ngư có xu hướng nhấn mạnh những chi tiết nhỏ cùng khả năng quản lý tài chính thần sầu.
Song Ngư có đủ khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ kiếm tiền. Nhưng dễ bị quay cuồng trong môi trường tài lộc cạnh tranh khốc liệt. Do bản tính rất dễ tin người nên bạn cũng thường xuyên bị lợi dụng về tiền bạc. Song Ngư cần phải tỉnh táo khi mua sắm cho bạn bè, cơ quan.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021, mặt tình cảm chịu sự ảnh hưởng của việc gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Vì Mặt Trời là trái tim, một phần tâm hồn của Song Ngư, cho nên Song Ngư luôn mở rộng trái tim chấp nhận những điều khác lạ.
Tử vi dự báo cái tôi giờ đây đặc biệt muốn tìm những thông tin đại chúng trên mạng xã hội hoặc internet để giành lấy chỗ đứng của bản thân trong xã hội. Song Ngư thích cảm giác thoải mái khi được bao quanh bởi những điều kỳ thú, được kể cho bạn bè nghe những câu chuyện của mình.
Một vấn đề mà những người thuộc chòm sao này cần suy nghĩ kĩ càng đó là làm thế nào để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống thiếu tình yêu lãng mạn và kích thích tình cảm. Song Ngư là những người ngoan cố nhất, trong khi Cự Giải và Hổ Cáp đôi khi cũng muốn đưa ra những lời cam kết mang tính vĩnh cửu về hôn nhân.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 3/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Song Ngư. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Song Ngư nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 2/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top