Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021: Giảm nhiệt mối quan hệ

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021, giỏi xoay xở & tìm cách đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tuy nhiên tư duy các con số của bạn thiếu thực tế

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 2/2/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11 góc 25°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021, về sự nghiệp nếu hợp tác với đồng nghiệp thì sẽ có kết quả tốt. Song Ngư nên dành thời gian tham gia các khóa học về nâng cao kỹ năng và chia sẻ kiến thức để mang lại nhiều năng lực làm việc và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.
Trong công việc, Song Ngư hay bị vướng phải ảnh hưởng về mặt tình cảm. Bạn làm việc không quyết đoán, bản thân Song Ngư vừa không muốn làm tổn thương đồng nghiệp, nên dễ gặp khó khăn trong công việc. Bản thân lại là người hay suy nghĩ, chính vì vậy nhiều khi tính cách này khiến Song Ngư cảm thấy thật mệt mỏi và khó xử.

Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021, tài vận tương đối ấn tượng, Song Ngư ảnh hưởng của sao Thủy nằm trong nhà số 11 nên vận tiền bạc không đến nỗi khó khăn. Nhưng Song Ngư vẫn cần chú ý quản lý tốt tiền bạc của mình. Sự đa năng và nhiệt huyết của bạn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Người thuộc cung Song Ngư hôm nay cũng có một vài ý tưởng tự lập nghiệp kiếm tiền tuy nhiên chúng ta vẫn cần cố gắng nhiều hơn.
Song Ngư giàu sức sống yêu tự do và ghét sự ràng buộc. Bạn muốn mình được tự do và tự chủ trong chi tiêu và kiếm tiền. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, vô cùng tin tưởng vào cảm giác của mình nên khó tiếp thu ý kiến của người khác. Với bản tính tự phụ, bạn sẽ chôn chặt những rắc rối về tài chính, chi tiêu trong lòng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021, về tình cảm có nhiều ý tưởng cho các mối quan hệ. Với những người đang yêu nhau thì sẽ trải qua đoạn tình cảm ngọt ngào mà Song Ngư chuẩn bị. Tình yêu của Song Ngư được dự báo là sẽ gặp cản trở, cho nên bạn cần chuẩn bị tinh thần trước và sẵn sàng bảo vệ tình yêu của mình.
Song Ngư không thích yêu đương theo kế hoạch và ghét bị người khác thúc giục. Vì vậy, người cung này sẽ không gây cho người khác thiện cảm gì nếu là bị giám sát liên tục trong yêu đương. Song Ngư không muốn tạo cho đối phương áp lực quá lớn hay chiếm địa vị chủ đạo trong quá trình yêu đương.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 3/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Song Ngư nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 2/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top