Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020: Mâu thuẫn

Tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020, không được ủng hộ trong tài chính. Những người thuộc cung 12 của Mặt Trăng có khả năng quản lý tài chính tốt hơn cung 1.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020, cách làm việc khắt khe. Một lý do khác liên quan đến hoàn cảnh và môi trường, bởi vì nhà 12 tương ứng với những đặc điểm ban đầu của Song Ngư.
Những đặc điểm này của Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng bởi lý thuyết của nhà đối diện. Ảnh hưởng của chiêm tinh cung hoàng đạo khiến Song Ngư có cách làm việc cực kỳ cầu toàn và khó tính.
Tiền bạc mất có thể làm ra được, nhưng tình cảm đã mất thì mãi mãi không tìm lại được. Bởi vậy, với mỗi mối quan hệ của mình, bạn đều trân trọng và nâng niu như báu vật. Thật khó để chúng ta có thể gặp được nhau, thân quen lại càng khó, bởi vậy hãy thương nhau thật lòng.

Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020, tài vận bị ràng buộc. Mặt Trăng Cung 11 đoạn quá cảnh này biến Song Ngư trở nên phụ thuộc về mặt tài chính. Bạn sẽ không đi xem số tiền đã chi này đúng hay sai, thừa hay thiếu. Tính toán mờ hồ, đại khái gây ảnh hưởng rất xấu đến tài vận của bạn.
Một trong những đặc điểm của Song Ngư là bạn có thể khiến đối phương thành tâm thành ý tiếp thu quan điểm của mình. Khiến đối phương tâm phục khẩu phục mà dâng tận tay cơ hội làm ăn, kiếm tiền cho bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào thái độ không mang khẩu khí khiêu chiến và ngữ khí đều đem lại lợi ích cho bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020, dễ bị tổn thương về mặt tình cảm. Mặt trăng ở nhà thứ mười hai có thể có xu hướng quá nhạy cảm và thu mình. Trong trường hợp nghiêm trọng, bạn cần có người để chia sẻ và xoa dịu cảm xúc cho mình. Khi mặt trăng ở nhà 12, điều này có nghĩa là người đó có thể chấp nhận một số hiện tượng không rõ ràng. Bạn dễ rơi vào rắc rối tình cảm tay ba.
Song Ngư mong muốn mang lại niềm hạnh phúc cho cả những người thân của người kia. Bạn có tư tưởng gắn bó với con người đó đến trọn đời khi đã yêu. Bạn muốn cả thế giới biết rằng người bạn đời hoặc người yêu có vai trò quan trọng với mình như thế nào. Trong giai đoạn yêu đương bạn cũng rất thích tặng quà.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Song Ngư hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Song Ngư nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 21

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top