Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020: Năng lực lập trung

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020, hôm nay sẽ là một ngày bạn làm việc hết sức nghiêm túc và luôn sòng phẳng trong chuyện tiền nong

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 18/11/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020, khi Song Ngư quyết định đầu tư toàn bộ tình cảm và sức lực của mình vào công việc (nhưng mà hiếm khi) họ có thể đạt tới trạng thái làm việc tốt nhất. Đặc biệt, những người thuộc cung này còn rất thích tư vấn cho mọi người trong tất cả các vấn đề, đặc biệt là tình cảm. Không biết kinh nghiệm tình trường tới đâu nhưng mà người ta là “bậc thầy” trong việc gỡ rối “tâm tình tuổi mới lớn” đó nha!

Tử vi ngày 18/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020, mặt chi tiêu tiền bạc Song Ngư có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, vô cùng tin tưởng vào cảm giác của mình nên khó tiếp thu ý kiến của người khác. Lý do là bạn cho rằng vấn đề tài chính nào mà mình không giải quyết được thì không ai khác có thể giải quyết nổi. Cho dù trong lòng buồn phiền cùng cực thì bên ngoài họ vẫn làm như không có chuyện gì. Bạn cân bằng rất tốt giữa lý trí và tình cảm mặt chi tiêu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020, người cung Song Ngư sẽ không gây cho người khác thiện cảm gì nếu là bị giám sát liên tục trong yêu đương. Song Ngư nhất định phải nhớ không nên cả ngày chìm đắm trong thế giới lý tưởng, vì dù nó có tốt đẹp hơn thế giới hiện thực bao nhiêu đi chăng nữa cũng không ai muốn chỉ mơ mộng cùng họ mà không làm việc gì cả.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 19/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Song Ngư hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Song Ngư nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 66

tím nhạt, bạc

Ma Kết và Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top