Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2019: Thận trọng lời ăn tiếng nói

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2019: thận trọng với lời ăn tiếng nói nếu không muốn mình bị người xung quanh hiểu lầm dẫn tới những vấn đề không thể lường trước được.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2019:

Mặt Trăng đen đi vào Song Ngư tại 22 độ 08 phân cho thấy trong bạn có nhiều lo sợ. Bạn đâu dám chắc rằng mình không phạm lại sai lầm lần hai tương tự như lần một. Cẩn trọng là tốt thế nhưng đừng để bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội quá.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 18/11/2019:

Hôm nay công việc của bạn vô cùng bận rộn. Bạn sẽ phải giải quyết một số vấn đề cấp bách ở chỗ làm và cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với sự chỉ trích, đố kị từ người khác. Tuy nhiên bản thân bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình đang làm gì, hãy vững tin với điều đó và đừng để khó khăn cản bước mình.

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 18/11/2019: ★★☆☆

Bạn cảm thấy mình không thể chống lại việc mua sắm những thứ không cần thiết. Điều đó sẽ tàn phá ngân sách của bạn, và bạn sẽ không thể mua được những thứ thực sự quan trọng. Ngoài ra, đi đâu làm gì Song Ngư cũng nên chú ý đồ đạc đề phòng bị mất cắp. Tốt nhất không nên mang theo những đồ vật có giá trị, tiền bạc chỉ mang đủ dùng để hạn chế nguy cơ thấp nhất gặp xui rủi nhé. 

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 18/11/2019:

Song Ngư không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình bởi hôm nay bạn hoàn toàn nắm quyền điều hành cuộc chơi trong tay của mình. Đây cũng là điều mang lại cảm giác vô cùng thú vị cho chòm sao này. Tuy nhiên tình cảm là chuyện của hai người, chẳng ai hơn ai cả nên Song Ngư phải thận trọng hơn nhé. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau, nếu cán cân giữa hai người không còn cân bằng nữa thì sẽ có những chuyện không hay xảy ra mà bạn không lường trước được.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 18/11/2019: ★★☆☆

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt , Song Ngư nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc. Nên tận dụng thời gian trong ngày để đứng lên thường xuyên, ví dụ như khi nghe điện thoại, khi họp hành… Hãy đứng lên và đi lại mỗi 30 phút, giãn các cơ tay chân để máu được lưu thông tốt hơn.

 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top