Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020: Ánh trăng nghệ thuật

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020, bạn nên trân trọng các giá trị cá nhân của mình và nên tự tin trước mọi tình huống. Đây là thời đểm thích hợp để bạn tỏa sáng trên các lĩnh vực nghệ thuật, sân khấu.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 18/08/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Sư Tử. Hành tinh của khát vọng tỏa sáng và nguồn năng lượng chói chang bất tận. Khác xa với vẻ kín đáo e lệ của Mặt Trăng. Tuy vậy, bạn đừng vội vã cho đây là một kết hợp thiếu hòa hợp.

Trái lại, lòng quả cảm và kiêu hãnh của Sư Tử sẽ cung cấp cho Mặt Trăng vốn hay ủ dột một lượng tự tin và độc lập nhất định. Giúp chủ nhân của nó mạnh mẽ hơn trên con đường kiếm tiền. Đồng thời Song Ngư cũng gia tăng sức đề kháng trước những thay đổi tiêu cực về công việc.

Đây là thời đểm thích hợp để bạn tỏa sáng trên các lĩnh vực nghệ thuật, sân khấu.

Tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Sư Tử. Tài vận của Song Ngư được chi phối bởi Mặt Trăng Sư Tử. Thế giới cảm xúc của Mặt Trăng Sư Tử là một lò lửa mà nếu không khéo canh chừng có thể trở nên tanh bành không sao dập nổi.

Khi trời yên bể lặng, Song Ngư thực sự là những người ấm áp, hào hiệp, nhiệt tình nhất mà bạn có thể gặp. Những ưu điểm này sẽ đem tới tài lộ rộng mở cho Song Ngư hôm nay. Dưới góc độ cảm xúc, Mặt Trăng Sư Tử khiến Song Ngư trở thành người đa cảm, ngay thẳng, nóng tính và dễ bị tổn thương hơn người khác tưởng. Nếu không tỉnh táo, Song Ngư để cảm xúc đưa đẩy thói quen tiêu tiền thì cuối ngày dễ rơi vào tình trạng rỗng túi.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020, bạn khá ham vui và thích lãng mạn nhất. Với sự trị vì của Mặt Trăng Sư Tử bạn là ví dụ sống cho câu nói “không thể sống thiếu tình yêu”. Song Ngư cần cảm giác được yêu dù bằng bất cứ sắc thái nào.

Mến mộ, ngưỡng vọng, thương cảm, và tất nhiên là cả tình yêu trai gái. Bởi đặc điểm này mà Song Ngư thích ở bên những người luôn cởi mở và hào sảng trong việc thể hiện tình cảm. Song Ngư ưa những người sẵn sàng nói những lời ngọt ngào hoặc tán dương họ. Song Ngư không chỉ biết nhận, khi được đón nhận đủ quan tâm và yêu quý, bạn sẽ tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng nồng ấm tích cực.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe có Sao Hỏa ngự trị. Sao Hỏa là vị trí đại diện cho chứng bệnh run rẩy. Run là một rối loạn của hệ thần kinh, ảnh hưởng hầu hết các phần của cơ thể. Xảy ra thường xuyên nhất là chứng run rẩy tay, nhất là khi Song Ngư cố gắng để làm nhiệm vụ đơn giản. Đôi khi chứng run rẩy gây ra nhiều phiền toái cho Song Ngư trong các hoạt động hàng ngày.

Hiện tượng run biểu hiện rõ nhất ở tay và chân. Lượng adrenaline cao vượt mức trong cơ thể có thể khiến Song Ngư run rẩy, biểu hiện rõ nhất ở tay và chân. Nếu bạn nhận thấy tình trạng này là do sợ hãi hoặc hồi hộp thì điều tốt nhất cần làm là hít

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 19/08/2020

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top