Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021: Bảo vệ cái tôi cá nhân

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021, Sao Thủy Bạch Dương đi qua quyết định đầu tiên của bạn thường là quyết định đúng nên vận sự nghiệp sẽ tương đối ổn.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021, trong công việc bạn có khả năng thích nghi được với mọi người. Điều này không có nghĩa là bạn không kiên định với quan điểm của mình. Vì Sao Thủy Bạch Dương khiến Song Ngư hơi thiển cận một chút, nhưng hầu như chẳng ai nhận thấy được điều này. Trong mắt mọi người thì bạn luôn là người duyên dáng, và tốt đẹp khi làm việc cùng.
Trong công việc, Song Ngư hay bị vướng phải ảnh hưởng về mặt tình cảm. Bạn làm việc không quyết đoán, bản thân Song Ngư vừa không muốn làm tổn thương đồng nghiệp, nên dễ gặp khó khăn trong công việc. Bản thân lại là người hay suy nghĩ, chính vì vậy nhiều khi tính cách này khiến Song Ngư cảm thấy thật mệt mỏi và khó xử.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021, là người có Sao Thủy đi qua bạn không ngừng đặt câu hỏi & tìm hiểu. Song Ngư phải đào thật sâu mọi vấn đề để tìm ra sự thật. Nên bạn sẽ trở thành một người khá khắt khe về tài chính. Nhưng bù lại Song Ngư sẽ là một người biết cách kiếm tiền, các khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh trở nên khả quan hơn bao giờ hết.
Song Ngư là người mơ mộng và suy nghĩ đơn giản về chuyện tiền bạc. Bạn cho rằng tất cả các ý tưởng kiếm tiền của mình để có thể thực hiện được. Dù Ngư nhi cũng ý thức rằng những ý tưởng này không thực tế. Và bạn cứ quanh quẩn mãi trong vòng tròn chi tiêu thiếu hụt của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021, mặt tình cảm gặp Sao Thủy tại Bạch Dương. Đôi lúc, Song Ngư hơi thiếu kiên nhẫn và phải học cách bám trụ vào thứ bạn chưa thể có ngay lập tức. Song Ngư hôm nay thích nảy ra những ý tưởng mới, những kế hoạch mới và dự án mới đòi hỏi người ấy có thể luôn ủng hộ bạn.
Song Ngư sẽ có một tâm trí nhạy bén nhất, và đi từ điều này sang điều khác với tốc độ chóng mặt. Bạn cần tự do để tự mình bật ra những ý tưởng. Ngoài ra, sao Thủy Bạch Dương còn khá thẳng thắn.
Đối với bạn bè và người nhà, thái độ của Song Ngư là hòa hợp thân thiết. Nhưng bạn có thể thay đổi mức độ thân thiết vì những thay đổi trong tâm trạng của mình, có thể gần gũi có thể xa cách. Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người thân.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Song Ngư nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

đào, xanh nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top