Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2019: Phát triển lòng trắc ẩn

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2019: Thời điểm sao Mộc đi qua tại 125 độ 35 phút, Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái. Bạn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng bạn không nhận ra rằng ai là người nên giao lưu ai là người không nên. Đó là lý do sẽ có người cố tình muốn làm hại bạn.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Khi Sao Mộc di chuyển đến Song Ngư, bản ngã của chúng ta lùi về sau nhường chỗ cho lòng trắc ẩn phát triển. Chúng ta tư duy trực quan hơn vào thời điểm này để thấu hiểu lo lắng, sợ hãi và đau khổ từ những người xung quanh. Chúng ta không thể bỏ qua vấn đề của họ một cách đơn giản. Thay vào đó, chúng ta mong muốn giúp họ hồi phục cũng như đến được nơi hạnh phúc hơn. Sao Mộc mang tính tích cực, là sự kết nối mạnh mẽ với những người thân yêu, và kiến thức để làm một linh hồn khác không lạc bước.

Tử vi sự nghiệp Song Ngư ngày 17/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay công việc sẽ là vấn đề khiến Song Tử đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất. 

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 17/12/2019: ★★✩✩✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2019 dự báo túi tiền của bạn có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá vào ngày hôm nay. Bạn có quá nhiều thứ muốn mua mà đồng tiền thì lại chẳng thể nào tự tăng lên được. Đã đến lúc những chú Cá nên xác định được những gì là thực sự cần thiết cho mình.  Điều này có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tuy nhiên bạn nên tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tử vi tình cảm Song Ngư ngày 17/12/2019: ★★★

Song Ngư hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 17/12/2019: ★★★

Vận động là chìa khóa giúp con người mạnh mẽ cả về tinh thần và thể lực. Chạy bộ mỗi sáng hoặc tập thể thao buổi chiều tối để cơ thể phấn chấn, có hứng khởi, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công việc. Sự tỉnh táo và minh mẫn giúp bạn nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn đồng thời tránh xa bệnh tật.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top