Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/9/2019 sức khỏe dồi dào

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư rơi vào 18 giờ, thuộc nhà số 6, mặt trời Xử Nữ. Chủ về sức khỏe. Họ nhạy cảm và khó tính khi đụng đến các vấn đề sức khỏe


Tử vi cung Song Ngư ngày 16/9/2019: Sự cầu toàn trong cách tiếp cận với mọi thứ của cung Mọc Xử Nữ khiến họ có tài năng bẩm sinh trong các công việc cần đến tính tỉ mỉ và chi tiết như biên tập, tài chính, phê bình… Những người này có một sự ám ảnh đặc biệt với những khuyết điểm trên cơ thể mình. Họ nhạy cảm và khó tính khi đụng đến các vấn đề sức khỏe, lối sống, ăn uống, và thường xuyên lo âu về vụ cân nặng. Bù lại, gu thẩm mỹ và cách ăn mặc của họ luôn tinh tế theo cách riêng.
Tử vi cung Song Ngư ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn có sự nhận định về con người chuẩn xác. Sự tin tưởng vào một số người của bạn có thể khiến nhiều kẻ thắc mắc, nhưng lòng tin đó thường được đặt đúng chỗ, bởi đơn giản bạn biết rằng một số người cần thời gian để bộc lộ bản thân mình. Bạn rất sáng tạo, với khả năng học hỏi mọi thứ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Bạn rất phù hợp với các công việc sáng tạo, đòi hỏi nhiều cảm xúc. Bạn là một nhà siêu hình học và có thể làm lãnh đạo ở một tổ chức tinh thần rộng lớn.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 16/9/2019 ★★★

Mặc dù Song Ngư và Xử Nữ là những cung mềm yếu. Trong sự kết hợp đặc biệt này chúng tạo nên một cá nhân ưu việt hơn rất nhiều so với mỗi thành phần riêng lẻ. Bạn sở hữu trí tuệ vượt thời gian và tầm nhìn vĩ đại ngay từ thời trẻ. Và mọi người luôn tới gặp bạn để xin những lời chỉ dẫn. 

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn là một trong số ít người thực sự hiểu về HIỆN TẠI, sống ở HIỆN TẠI và biết cuộc sống đáng giá thế nào. 

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm và có sự thấu hiểu sâu sắc những mong muốn và nhu cầu của đối tác, cũng như luôn sẵn sàng và có điều kiện đáp ứng chúng. Bạn sẽ là một người tình và người bạn đời tuyệt vời.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ★★★

Hôm nay bạn sẽ có một sức khỏe tuyệt vời. Bạn có đủ sức khỏe để vui chơi. Đồng thời bạn cũng sẽ có một tinh thần phấn chấn trong công việc. Tuy nhiên hãy tích cực tập luyện và đừng bỏ bữa. Nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tích cực nếu như bạn có một cuộc sống lành mạnh. 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top