Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020 - Nhàm chán sinh nông nổi

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020: Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. Bạn không hề cố ý làm tổn thương ai và cảm giác bị đánh giá, mất thiện cảm khiến chòm sao này bứt rứt, khó chịu.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 16/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020: Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm.

Bạn không hề cố ý làm tổn thương ai và cảm giác bị đánh giá, mất thiện cảm khiến chòm sao này bứt rứt, khó chịu. Mặt Trăng cảnh báo bạn hãy giữ mồm giữ miệng và tập trung vào nhiệm vụ trong công việc để tránh nhàm chán sinh nông nổi.

Bạn đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất thì hãy cứ kiên định mà tuân theo, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu.

Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020: Tình hình sự nghiệp hiện tại của Song Ngư khá tốt. Bạn nên cẩn trọng hơn đối với danh tiếng của mình, nhất là những lời hứa làm việc.

Nếu Song Ngư có thể hoàn thành các lời hứa làm việc của mình thì bảo đảm bạn sẽ nhận được sự yêu thích của cấp trên, có thêm nhiều những cơ hội mở rộng uan hệ và địa vị.

Tuy nhiên Song Ngư nên chú ý đến các mối quan hệ nơi công sở, bạn cần phải kiểm soát tốt ngôn từ trước khi đưa ra những lời nói không ảnh, ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp.

Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng cũng giúp cho bạn hoàn thành các mục tiêu của mình. Hãy cố lên, mọi việc đang nằm trong tầm kiểm soát của Song Ngư.

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 - Quá nhạy cảm sẽ đau khổ
Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 - Quá nhạy cảm sẽ đau khổ
Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 - Quá nhạy cảm sẽ đau khổ

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 nói bạn quên đi nhịp sống thường nhật của mình và luôn bắt đầu những thứ mới lạ. Bạn quên mất mình phải nghỉ ngơi. Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020 chịu sự kiềm cặp của các ham muốn. Cho nên bạn cần cẩn trọng trước các quyết định chi tiêu của mình trước khi đưa nó đến những ảnh hưởng xấu như là tiêu xài hoang phí.

Xem tử vi thứ hai khuyên Song Ngư phải tìm được một hướng đi và các định hướng cho bản thân. Tuy nhiên có đôi lúc bạn sẽ thấy hơi lạc lõng, việc tiêu phá có thể không theo kế hoạch. Điều này rất nguy hiểm đối với tình hình tài chính và chúng ta nên cân nhắc về điều đó.

 Tử Vi Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020 về chuyện tình cảm đang bắt đầu khởi sắc. Việc sao Thủy xuất hiện hiện cho những cô nàng, anh chàng Song Ngư trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bạn nên tin tưởng vào tình yêu và suy nghĩ về phía trước. Có như vậy thì các quyết định yêu đương cũng sẽ chính xác hơn. Bạn sẽ bước ra khỏi những mông lung mà tình yêu bạn đang có.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/3/2020 hôm nay nên dành thời gian luyện tâm để nâng cao sức khỏe của mình.

Bạn có thể rơi vào trạng thái không trọng lực và cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ xung quanh. Cho nên chúng ta cần phải dành thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể, để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top