Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021: Không dễ thể hiện cảm xúc

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021, tài vận bất ổn nên bạn cần thận trọng với những trò chơi đỏ đen hay những trò mở thưởng may mắn. Vận tài chính khá bấp bênh.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 16/2/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 17°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021, không dễ thể hiện cảm xúc của mình trong công việc. Mặt Trăng nhà 12 khiến người khác cảm thấy khó có thể hiểu được những phức tạp, mơ hồ và biến động không ngừng nơi bạn. Cảm xúc của Song Ngư càng dâng cao, chúng càng bị chính bạn dồn ép mạnh mẽ và nén chặt vào bên trong. Hệ quả tất yếu là cảm giác cô đơn thường xuyên hiện diện trong bạn, cũng như xu hướng tự cô lập bản thân có phần cực đoan. Điều này khiến Song Ngư hoàn toàn đơn độc khi làm việc.
Song Ngư không có hứng thú với việc tranh giành địa vị, uy quyền. Bạn hướng tới một công việc yên bình, ổn định, được tự do làm những điều mình thích. Đối với bạn, thứ quan trọng nhất là tình cảm chứ không phải tiền bạc. Nên vận sự nghiệp của Song Ngư thường được đánh giá rất bình thường.

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021, tài chính bị chi phối bởi cảm xúc. Những người có Mặt Trăng trong nhà 12 thường có xu hướng nhạy cảm và hay thấy bị tổn thương. Cảm xúc của Song Ngư khá mãnh liệt, vì vậy Song Ngư thường có khả năng tâm linh và tính bản năng mạnh hơn người bình thường. Điều này cũng cảnh báo bạn mê đắm trong các trò bói toán, trúng thưởng may mắn. Bạn muốn thử xem những trải nghiệm của mình có đúng hay không. Và điều này khiến vận tài chính của Song Ngư lâm nguy.
Người thuộc cung Song Ngư có sự cẩn trọng của người thuộc cung Xử Nữ trong tính cách nên hơi dè dặt, e ngại trong giao dịch tiền bạc, không dám mạo hiểm quá nhiều nên tài lộc ở mức trung bình. Nhưng bạn có trí tuệ và tư duy phán đoán rất chính xác nên vẫn có nhiều cơ hội về tài chính.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021, trong Chiêm tinh học, Moon đại diện cho hình ảnh của người Mẹ, điều này thường phản ánh việc những Song Ngư có Mặt Trăng nhà 12 chịu ảnh hưởng sâu sắc về tình cảm từ cha mẹ. Thời gian này Song Ngư có phần gặp khó khăn khi níu giữ tình cảm của ai đó. Bạn cũng quá nhạy cảm và có thể sẽ phải hi sinh rất nhiều cho gia đình. Là người có Moon nằm trong nhà 12, điều đó cho thấy Song Ngư là người khép kín, luôn do dự khi bộc lộ cảm xúc và những mong muốn của bản thân.
Đối với Cá con thì gia đình chính là điều tuyệt vời nhất và không gì có thể thay thế được. Bạn luôn luôn chọn gia đình dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Là người giàu tình cảm và thích thể hiện tình cảm nên không khó để nhìn thấy tấm lòng của Song Ngư đối với gia đình mình.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 17/2/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Song Ngư. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 16/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

58, 66

vàng gà con, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top