Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/12/2019: Không có tố chất lãnh đạo

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/12/2019: sao Hải Vương đi qua tại 78 độ 54 phút cho thấy đôi khi Song Ngư cực kỳ thông minh nhưng có lúc lại ngô nghê đến kỳ lạ. Cảm xúc diễn biến thất thường đến nỗi chính bản thân những chú cá nhỏ cũng không thể hiểu nổi mình nữa.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập. Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Tử vi sự nghiệp Song Ngư ngày 16/12/2019: ★★✩✩

Công việc được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Hôm nay Song Ngư sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì thiếu suy nghĩ một cách toàn diện. Chòm sao này để cho cảm xúc lấn át, muốn khẳng định bản thân chứ không hề quan tâm đến điều gì khác, cũng chẳng hề lắng nghe ý kiến của những người đi trước nên chuyện thất bại cũng không có gì ngạc nhiên. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, vì bạn không thể làm việc mà không nghỉ ngơi. 

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/12/2019 khuyên bạn hãy chuẩn bị linh hoạt vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng trong các vấn đề tài chính. Có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. 

Tử vi tình cảm Song Ngư ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Quá khứ là chuyện đã qua, tương lai là chuyện chưa tới, vì thế, không nên để chúng ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như cuộc sống của mình. Hãy để quá khứ ngủ yên, bởi bạn sẽ chẳng thể vui vẻ và hạnh phúc nếu cứ sống ở một nơi, một khoảnh khắc nào đó không phải là hiện tại. Vận trình tình cảm của Ngư Nhi và người ấy đang tiến triển rất tốt. Hãy cùng nhau vun vén nhiều hơn để tình yêu luôn nồng nàn, lãng mạn.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, hãy chậm lại. Với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá mức.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top