Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 - Quá nhạy cảm sẽ đau khổ

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 nói bạn quên đi nhịp sống thường nhật của mình và luôn bắt đầu những thứ mới lạ. Bạn quên mất mình phải nghỉ ngơi. Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 15/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 nói bạn quên đi nhịp sống thường nhật của mình và luôn bắt đầu những thứ mới lạ. Bạn quên mất mình phải nghỉ ngơi.

Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh. 

Đây sẽ là lúc bạn cảm tính và muốn kết nối với những người thân yêu trong nỗ lực gần gũi hơn với họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một chút mù mờ trong cách thể hiện – đây chỉ là cách Mặt trăng này ảnh hưởng đến chúng ta.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 nói bạn có một năng lượng tuyệt vời. Xem tử vi hôm nay cho thấy không có quá nhiều công việc trong ngày chủ nhật dành cho Song Ngư, và bạn đang thư giãn với cuộc sống.

Mặt Trăng khuyết đóng vai trò truyền cảm hứng cho những Song Ngư mơ mộng. Và nếu là một họa sĩ hay một nhà sáng tạo nghệ thuật, hôm nay sẽ là ngày cho những cảm hứng.

Thậm chí cung Song Ngư có thể tạo ra những kiệt tác từ cảm hứng mãnh liệt từ tâm hồn đến tinh thần của bạn. Sự tập trung giúp cho Song Ngư thành công mỹ mãn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/3/2020 - Bạn bè là chỗ dựa của bạn
Tử vi cung Song Ngư ngày 14/3/2020 - Bạn bè là chỗ dựa của bạn
Tử vi cung Song Ngư ngày 14/3/2020 - Bạn bè là chỗ dựa của bạn

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/3/2020 khá tốt, chúng ta có sự giúp đỡ và ở bạn bè ở bên cạnh. Cho nên mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Những thay đổi của bạn trong hôm nay sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều thành công mai sau. Xem tử vi hôm nay nói Song Ngư sẽ có được một năng lượng lớn để hợp tác và đi đến thành công.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 tương đối thuận lợi vì bạn có được sự ổn định từ công việc. Song Ngư nhạy cảm, nhưng lại không có khuynh hướng phân tích hay đặt câu hỏi cho sự nhạy cảm đó. Cho nên bạn tiêu tiền cũng không cần nghĩ. Thích thì tiêu.

Một ngày chủ nhật nhàm chán với dịch bệnh đang hoành hành chẳng thể tụ tập, Song Ngư sẽ mua sắm nhiều hơn và chủ yếu là đặt hàng online. 

Bạn nên cẩn trọng hơn cho việc chi tiêu của mình, chúng ta nên học cách quản lý chi tiêu, đừng nên để cảm xúc chi phối hành vi của bạn.

 Tử Vi Ngày 15/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆

Xem tử vi hôm nay nói đây không phải là một ngày lý tưởng cho Song Ngư. Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 nói bạn đặc biệt nhạy cảm với những gì đang diễn ra xung quanh. Chúng ta có có thể chịu căng thẳng với mối quan hệ yêu đương hiện tại của bạn.

Tử vi chủ nhật khuyên cung Song Ngư nam và cả nữ cung Song Ngư nên dành thời gian cho bản thân. Hãy cố gắng để bản thân yên tĩnh và suy nghĩ về mọi việc.

Bên cạnh đó, có thể bạn đang xao nhãng với cuộc sống gia đình. Tử vi cung Song Ngư hôm nay khuyên bạn nên đặt nhiều sự tập trung hơn vào người vợ/ chồng mình. Có như vậy mới duy trì gia đình hạnh phúc tốt đẹp được.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/3/2020 có thể chịu nhiều áp lực. Xem tử vi hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tập luyện thể dục.

Song Ngư nên uống nhiều nước, bổ sung nhiều vitamin cho bản thân mình để nâng cao sức đề kháng. 

Có thể bạn sẽ mất ngủ và có dấu hiệu mệt mỏi, cho nên hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình thật kỹ nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top