Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019: Đừng dại mà nói xấu sếp

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019: Song Ngư được dự đoán sẽ có một ngày Thứ Sáu không may mắn khi gặp phải cả tá trục trặc về công việc, còn bị sếp quở trách vì đang làm việc ngược lại định hướng của sếp giao.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019 ★★☆☆☆

Song Ngư sẽ có ngày thứ Năm đầy rẫy thị phi, đừng dại dột mà “nói xấu sau lưng” cấp trên hoặc người lãnh đạo trực tiếp. Nếu không, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ vô cùng và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Hãy xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng của niềm tin, chân thành và chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những câu chuyện bao đồng, tranh luận vô bổ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ có ngày thứ Sáu đầy rẫy khẩu thiệt và thị phi, đừng dại dột mà “ném đá giấu tay” hoặc “nói xấu sau lưng” cấp trên hoặc người lãnh đạo trực tiếp. Nếu không, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ vô cùng và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân.

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 15/11/2019: ☆☆☆

Tài vận diễn biến theo chiều hướng không mấy may mắn khiến cho Song Ngư gần như phát điên vì mệt mỏi và sợ hãi. Hãy tích cực đòi nợ và đừng bỏ qua dù là chỉ một con nợ đáng gờm. 

Tử vi tình cảm Song Ngư ngày 15/11/2019: ★★★

May sao chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia vẫn luôn mặn nồng và êm ả. Cả hai dựa vào nhau hết sức và cùng dìu dắt nửa kia đi qua khó khăn, vất vả. Tình cảm bạn cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì có thể tính đến chuyện cưới xin. Đối với những người độc thân vẫn rất tích cực làm quen, kết giao với nhiều người khác giới với mong muốn tìm thấy nửa kia đích thực cho mình.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 15/11/2019:★★☆☆☆

Cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi là điều rất cần thiết, việc này có thể khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh. Ngoài ra trước khi đi ngủ khoảng 30 phút bạn nên tắt hết các thiết bị điện tử để đảm bảo giấc ngủ của mình không bị gián đoạn.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top