Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019: Đừng dại mà nói xấu sếp

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019: Song Ngư được dự đoán sẽ có một ngày Thứ Sáu không may mắn khi gặp phải cả tá trục trặc về công việc, còn bị sếp quở trách vì đang làm việc ngược lại định hướng của sếp giao.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2019 ★★☆☆☆

Song Ngư sẽ có ngày thứ Năm đầy rẫy thị phi, đừng dại dột mà “nói xấu sau lưng” cấp trên hoặc người lãnh đạo trực tiếp. Nếu không, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ vô cùng và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Hãy xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng của niềm tin, chân thành và chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những câu chuyện bao đồng, tranh luận vô bổ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ có ngày thứ Sáu đầy rẫy khẩu thiệt và thị phi, đừng dại dột mà “ném đá giấu tay” hoặc “nói xấu sau lưng” cấp trên hoặc người lãnh đạo trực tiếp. Nếu không, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ vô cùng và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân.

Tử vi tài vận Song Ngư ngày 15/11/2019:

Tài vận diễn biến theo chiều hướng không mấy may mắn khiến cho Song Ngư gần như phát điên vì mệt mỏi và sợ hãi. Hãy tích cực đòi nợ và đừng bỏ qua dù là chỉ một con nợ đáng gờm. 

Tử vi tình cảm Song Ngư ngày 15/11/2019:

May sao chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia vẫn luôn mặn nồng và êm ả. Cả hai dựa vào nhau hết sức và cùng dìu dắt nửa kia đi qua khó khăn, vất vả. Tình cảm bạn cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì có thể tính đến chuyện cưới xin. Đối với những người độc thân vẫn rất tích cực làm quen, kết giao với nhiều người khác giới với mong muốn tìm thấy nửa kia đích thực cho mình.

Tử vi sức khỏe Song Ngư ngày 15/11/2019:★★☆☆☆

Cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi là điều rất cần thiết, việc này có thể khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh. Ngoài ra trước khi đi ngủ khoảng 30 phút bạn nên tắt hết các thiết bị điện tử để đảm bảo giấc ngủ của mình không bị gián đoạn.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top