Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020: Yêu và được yêu

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020 thấy được những xu hướng tình cảm của bạn có chiều hướng phát triển.Với sao Hải Vương chủ quản, hành tinh của muôn điều lạ lùng, bạn luôn mong muốn phép màu sẽ đem chân ái đến với bạn.

Xem thêm

 tử vi cung song ngư ngày 15/07/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng cách Ma Kết 120 độ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Ghi
Quý nhân: Cự giải Tiểu nhân: Song tử

Đời sống tình cảm của các bạn hoạt động trong thời gian này nhưng có thể là một chiều. Chúng ta trải nghiệm sự thức tỉnh của cảm giác của chúng tôi. Chúng ta có thể cảm thấy mong muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu, những hành động cực đoan, du lịch và khám phá những địa điểm mới.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020 thấy được một chặng đường tới vùng đất linh hồn khi Mặt Trời di chuyển tới Song Ngư mơ mộng. Đây là những tiết lộ tốt nhất cho chuyến lang thang tuyệt đỉnh xuyên suốt quá trình quá cảnh này.

Bạn là tuýp người sáng tạo trong môi trường không chú trọng nhiều đến qui tắc. Cá thì giỏi bơi trong nước, may thay, bốn bể là nhà. Âm nhạc, nghệ thuật, nhảy, và diễn kịch là những lĩnh vực bạn thầu hết. Có thể bạn chọn trở thành nhà trị liệu trong một vài lĩnh vực.

Tử Vi Ngày 15/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020 thấy được vấn đề tài chính của Song Ngư đang đi vào quỹ đạo. Bạn đang có một nguốn thu nhập ổn định.

Bạn hãy cứ sử dụng tiền vào bất cứ món đồ hay dịch vụ nào giúp cho tinh thần bạn cảm thấy thoải mái, mua đá trị liệu, tinh dầu, nến, bài Tarot – kho hàng ưa thích của các Song Ngư.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020 thấy được những xu hướng tình cảm của bạn có chiều hướng phát triển.

Song Ngư yêu dấu, các bạn muốn được yêu! Với sao Hải Vương chủ quản, hành tinh của muôn điều lạ lùng, bạn luôn mong muốn phép màu sẽ đem chân ái đến với bạn. Một khi người ấy phù hợp với bạn, bạn sẵn sàng để tình yêu chìm lấp mình trong đó.

Tử tế và chu đáo, bạn yêu người ấy vô điều kiện. Bạn dùng trực giác để dự đoán những gì người ấy muốn và cần. Bạn đặt mong muốn của họ lên hàng đầu và luôn như vậy

Cá nhân Song Ngư rất dễ nổi tiếng! Thân thiện và hòa đồng, mọi người vô cùng thoải mái khi ở cùng với bạn. Ngoài ra, tính thích nghi tự nhiên giúp bạn dễ hòa nhập với mọi cộng đồng xã hội.

Những người bạn sẽ miêu tả bạn là người rộng lượng nhất họ đã biết – bạn sẵn sàng trao lại tấm áo cho những người cần bạn. Lòng vị tha của bạn đôi khi bị lợi dụng, hãy chắc chắn chỉ trao cho những người thực sự xứng đáng với nó.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/07/2020 khuyên bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Một giấc ngủ ngon trên chiếc giường êm ái sẽ giúp bạn có những giấc ngủ sâu hơn, và tràn trề năng lượng cho ngày hôm sau. Bớt thức khuya, hạn chế sử dụng đồ có chất kích thích và các thiết bị điện tử sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Trên đây là dự đoán chi tiết, hy vọng với những thông tin chuyên mục 12 cung hoàng đạo chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 16/07/2020

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top