Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020: Nghệ thuật là cuộc sống

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020 có sao Hải Vương nằm ở góc 20 độ 56 phút. Trong 12 cung hoàng đạo, bạn là người tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Song Ngư nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập

tử vi cung song ngư ngày 14/6/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: vuông góc với sao Hỏa
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 5 Màu may mắn: tím, xanh
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020 có sao Hải Vương nằm ở góc 20 độ 56 phút. Trong 12 cung hoàng đạo, bạn là người tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Song Ngư nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập.

Bạn từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Sự nghiệp 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Song Ngư hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. 

Tử vi hàng ngày nói Song Ngư hôm nay cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Song Ngư sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Tử Vi Ngày 14/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư dự báo bạn, và cả thế hệ của bạn, quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. 

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020 nói rằng bạn hôm nay sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục. Cung Song Ngư không quá quan tâm vào chuyện tiền bạc trong hôm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói Song Ngư sẽ đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu và chúng sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của thế hệ sau. Cho nên dù không quá quan tâm thì Song Ngư hôm nay vẫn có tài vận tương đối như ý.

Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn màu xe, màu quần áo hợp mệnh
Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn màu xe, màu quần áo hợp mệnh
Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn màu xe, màu quần áo hợp mệnh

Theo lý thuyết ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng. Màu sắc mỗi người thích thường không giống nhau, màu sắc theo ngũ hành cũng mang những ý nghĩa khác nhau với từng bản mệnh. Vậy người mệnh Kim hợp màu gì, mệnh Kim nên chọn màu xe, trang phục màu gì để tăng vận may? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày nói sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. 

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020 dự báo cuộc sống của bạn xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc bạn cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức.

Tử vi cung Song Ngư nói chuyện tình cảm của bạn có lẽ sẽ hơn khô khan trong 12 chòm sao.Hôm nay Song Ngư dành nhiều thời gian cho công việc hơn là tình yêu.

Sức khỏe

Nhìn chung cuộc sống và sức khỏe của bạn tương đối hạnh phúc và thuận lợi. Ngày chủ nhật này Song Ngư có thể đi ăn uống, vui chơi với bạn bè, cho nên chúng ta nên lưu ý đừng cố uống nhiều bia rượu, ảnh hưởng đến bản thân.

Tốt nhất Song Ngư hôm nay nên chủ động ăn nhiều rau xanh, chất xơ để kích thích tiêu hóa, cung cấp các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C để bảo vệ cơ thể của bản thân.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 14/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 15/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top