Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020: Quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020, tài chính đơn độc; bạn tách biệt với cuộc sống, quan hệ giữa người với người ảnh hưởng, dẫn đến tài vận không tốt.

tử vi cung song ngư ngày 14/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020, sự nghiệp chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11. Bạn có thể có mối quan hệ xã giao không tốt với đồng nghiệp và cảm thấy mệt mỏi khi giao tiếp một mình với ai đó.

Tử vi khuyên Song Ngư nên biết làm việc nhóm. Điều này giúp cho công việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn mà chúng ta cũng có thể nhận được nhiều may mắn hơn. Trong quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư cư xử lịch sự, ứng xử khéo léo nên rất được lòng mọi người.

Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba trong chuyên môn của minh. Sự lãng mạn, nhạy cảm của họ nếu đặt đúng chỗ sẽ giúp cho họ có nhiều quý nhân, mối quan hệ quý báu giúp sức cho sự nghiệp.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020, nỗ lực kiếm tiền thay đổi. Song Ngư luôn cố gắng cày cuốc cho túi tiền của mình. Tử vi cung hoàng đạo dự báo những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những phần thưởng có giá trị về mặt vật chất. Thời gian này chính là một cơ hội tốt cho sự phát triển kinh tế và làm giàu của bạn.

Mỗi khi nhắc đến những vấn đề tài chính, mọi người xung quanh còn nghi ngờ tinh thần Song Ngư có bình thường hay không. Bởi quá tin tưởng vào những câu chuyện thần thoại và kì tích kiếm tiền của các vỹ nhân. Một số chòm sao thích bám chặt vào thực tế để suy xét vấn đề rất khó liên hệ thực tế với Song Ngư, đặc biệt là những chòm sao thực dụng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020, coi trọng tình yêu của mình. Song Ngư là người có trách nhiệm trong các mối quan hệ tình cảm. Đừng ngạc nhiên nếu một số mối quan hệ sẽ tạo gánh nặng cho bạn.
Thời gian quá cảnh này của Sao Thổ có vẻ tốt hơn cho Song Ngư nếu chỉ ở một mình, nhưng bạn nên cẩn thận vì sự tách biệt có thể dẫn đến cô lập và trở nên trầm cảm.

Trong gia đình, thái độ đối xử của Song Ngư đối với cha mẹ, anh chị thường khá dân chủ. Tuy nhiên, do thiếu khả năng kiềm chế cơ bản nên đôi lúc dễ nóng giận và tỏ thái độ quá đáng. Với người mình thích Song Ngư cũng thường xuyên có biểu hiện nóng lạnh khó lường.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Ngư trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Song Ngư sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 84

xanh lá đậm, xám đậm

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top