Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 - Nhiều ý tưởng nhưng chưa tự tin

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 rơi vào thứ 6. Tuần trăng này khiến bạn quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ đạt được nhiều hơn bằng cách để bản năng hướng dẫn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 13/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn, đồng thời chẳng bận tâm kiểm tra đồng hồ của mình. 

Tuần trăng này khiến bạn quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ đạt được nhiều hơn bằng cách để bản năng hướng dẫn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 nói bạn sẽ mơ mộng hơn và hay có những suy nghĩ trái với thực tế.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Đôi khi Song Ngư tự nghi ngờ bản thân mình là điều hết sức bình thường, thậm chí còn mang đến những tác động tích cực cho bạn nữa.

Xem tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 cho thấy bạn không tự tin vào năng lực làm việc của mình. Có đôi lúc lại tự suy diễn và khiến cho bản thân cảm thấy mệt mỏi hơn.

Khi bạn tự chất vấn chính mình, cũng là lúc tinh thần cầu thị của bạn lên cao nhất, giúp bạn dần hoàn thiện bản thân theo những yêu cầu đã đặt ra.

Song Ngư cần thay đổi lối suy nghĩ rụt rè, nhất là trong môi trường công việc 4.0 như hiện tại. Có như vậy thì bạn mới có thể tăng cường năng lực bản thân, thăng tiến nhiều hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 có tình hình tài chính ổn định. Bạn dè dặt và biết cách chi tiêu hợp lý những khoản mục của mình.

Vì là người khá thận trọng cho nên mỗi khoản chi của Song Ngư đều được tính toán kỹ lưỡng.

Tuy nhiên bạn là một kẻ mềm yếu, trong mọi phương diện bạn đều bị sự mềm yếu đánh gục. Và đôi khi bị dụ dỗ mà lại chi tiêu hoang phí. 

Cho nên xem tử vi hôm nay khuyên bạn nên giữ cho mình một cái đầu lạnh để biết cách chi tiêu hợp lý hơn nữa.

→ Tử Vi Ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 trải qua ngày thứ 6 hạnh phúc bên người yêu của mình. Nhân duyên của bạn khá tốt, sự nhu thuận của Song Ngư khiến đối phương vừa hài lòng, vừa yêu thích. Cho nên bạn nhận được nhiều sự vui vẻ trong hôm nay.

Chuyện tình cảm bắt đầu có dấu hiệu vượng sắc trở lại, khả năng cao bạn sẽ gặp gỡ đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. 

Tình huống gặp gỡ vô cùng bất ngờ và thú vị, vì thế hãy đảm bảo bạn ra khỏi nhà trong diện mạo đẹp nhất, phong thái tự tin nhất để dễ dàng ghi điểm trước đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình trạng sức khỏe những ngày này của Song Ngư được cải thiện đáng kể. Bạn đang thực hiện chế độ luyện tập khá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe với bản thân. Điều đó rất có lợi cho sức khỏe, hãy tiếp tục phát huy.

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/3/2020 khuyên bạn hẩy ngoài, thực hiện một vài động tác thể dục để thư giãn gân cốt. Có vẻ như tuần này bạn ở nhà quá nhiều nên đã bắt đầu cảm thấy chán rồi đấy.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top