Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/11/2019: Sống theo bản năng 

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/11/2019: Sống theo bản năng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị tổn thương. Và bạn có xu hướng dễ khóc hoặc cảm thấy buồn cho chính mình.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Bạn rất nhạy cảm với các chiều sâu trải nghiệm. Bạn hiểu biết và dành tình cảm cho tất cả mọi người. Bạn ngờ nghệch trong tình cảm và liên tục bỏ qua những thiếu sót và khuyết điểm của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị tổn thương. Và bạn có xu hướng dễ khóc hoặc cảm thấy buồn cho chính mình.

Bạn không muốn phải đối mặt với sự thật lạnh lùng và khách quan. Và các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tồi tệ vì cảm xúc của bạn quá nhạy cảm. Nhiều lúc bạn có thể thiếu hài hước và sự khôn ngoan.

Giác quan có thể đánh lừa bạn vì bạn quá thiên về chủ nghĩa lãng mạn và lạc quan; bạn luôn nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực. Bởi vì bạn muốn tin tưởng mọi thứ đều tốt nhất. Nhưng sự thật và thực tế lại làm bạn lo ngại. Bạn thường có tài năng về âm nhạc, thi ca và nghệ thuật.

Tử vi sự nghệp cung Song Ngư ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Hai cung hoàng đạo này hòa quyện với nhau, và khuếch đại lẫn nhau. Nó cho phép sự tồn tại cùng lúc của một bản tính thoải mái, dễ dãi, và một bản tính ổn định và chắc chắn mà những Song Ngư khác không có được. 

Hôm nay Song Ngư có khả năng kìm nén, kiểm soát bốc đồng trong công việc. Giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại, như mâu thuẫn đồng nghiệp, lãnh đạo chất vấn. Song Ngu sẽ tìm ra một phương pháp đơn giản và hiệu quả để thực hiện công việc.

Đây cũng là một sự kết hợp thường xuyên tạo ra những tài năng trong một lĩnh vực hội họa hoặc âm nhạc. Cả Song Ngư lẫn Kim Ngưu đều đại diện cho trí tưởng tượng sáng tạo và thích hợp với một nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật.

Tử vi tài lộc cung Song Ngư ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Nếu vị trí này, nó mang lại tầm nhìn chính xác trong vấn đề tiền bạc. Song Ngư trầm tĩnh, nhút nhát mà có phần đáng yêu khi chi tiêu. Bạn nhẹ nhàng, có lúc dễ tính, thanh tao và mơ mộng. Bạn thay đổi thường xuyên thay đổi tâm tình; do đó vận tiền bạc có thể không đáng tin cậy. Song Ngư chỉ có thể giữ tiền chứ kiếm tiền khá khó đó. 

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

bạn dễ dàng để kết thân; không áp đặt người khác, nhưng chắc chắn cũng sẽ không cho phép người khác làm vậy với mình.Một người cung Song Ngư có Mặt trăng Kim ngưu thường cảm thấy rằng các món nợ trong đời phải được lưu giữ lại ngay cả khi bạn hề thích cảm giác bạn đang nợ ai đó. Điều này có thể do bạn có một chút không an tâm về bản thân mình, và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã nói và làm đúng.Con người bạn là sự pha trộn tinh tế giữa sự hiểu biết, nhạy cảm và khả năng thích nghi của Song Ngư với tính thực tiễn, quyết tâm của Kim Ngưu. 

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Đây là một người rất hòa đồng, và sở hữu khả năng giao thiệp xã hội khéo léo. Bạn cũng cực nhạy cảm, nhạy bén với cảm xúc của người khác và có cái nhìn sâu sắc về xã hội. Do đó nhìn chung bạn là một người rất dễ chịu, có thể tránh làm tổn thương bất cứ ai, trừ khi có điều gì đó làm bạn phản đối lại.

Thế nên sức khỏe của Song Ngư sẽ phải tập trung nhiều vào cảm xúc. Tránh để bản thân không quá bị áp lực nhé. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top