Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/9/2019 – một ngày năng động

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư rơi vào cung mọc số 6, mặt trời Xử Nữ. Chủ về sức khỏe. Những người này có một sự ám ảnh đặc biệt với những khuyết điểm trên cơ thể mình

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/9/2019: Họ nhạy cảm và khó tính khi đụng đến các vấn đề sức khỏe, lối sống, ăn uống, và thường xuyên lo âu về vụ cân nặng. Bù lại, gu thẩm mỹ và cách ăn mặc của họ luôn tinh tế theo cách riêng.
Đánh giá tử vi cung Song Ngư ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn có sự nhận định về con người chuẩn xác. Sự tin tưởng vào một số người của bạn có thể khiến nhiều kẻ thắc mắc. Nhưng lòng tin đó thường được đặt đúng chỗ. Bởi đơn giản bạn biết rằng một số người cần thời gian để bộc lộ bản thân mình. Trong công việc, bạn là một nhà lãnh đạo tài tình. Bạn biết cách dùng người hợp lý. Mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty bạn cũng rất hài hòa. Bạn rất sáng tạo, với khả năng học hỏi mọi thứ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Sự kết hợp này nhìn chung là tốt cho những ngành nghề cần đến sự chuẩn xác trong tính toán tài chính và các con số.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 12/9/2019 ★★★

Mặc dù Song Ngư và Xử Nữ là những cung mềm yếu. Trong sự kết hợp đặc biệt này chúng tạo nên một cá nhân ưu việt hơn rất nhiều so với mỗi thành phần riêng lẻ. Bạn sở hữu trí tuệ vượt thời gian và tầm nhìn vĩ đại ngay từ thời trẻ, và mọi người luôn tới gặp bạn để xin những lời chỉ dẫn. Nếu bạn sinh vào đầu thế kỉ 17, có khi bạn đã bị đem đi thiêu sống.

Con đường tài vận của bạn rất thuận lợi. Bạn có đủ thông minh để hiểu cái nào là tốt. Nên chi tiêu như thế nào để có thể có một cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ. Bạn là một trong số ít người thực sự hiểu về HIỆN TẠI, sống ở HIỆN TẠI và biết cuộc sống đáng giá thế nào. Bạn là một nhà siêu hình học và có thể làm lãnh đạo ở một tổ chức tinh thần rộng lớn.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 12/9/2019 ★★★

 Bạn cũng có khả năng bẩm sinh trong nghệ thuật chữa lành vết thương. Dù là thể xác hay tinh thần, đương nhiên là nếu bạn yêu thích và được đào tạo bài bản.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm và có sự thấu hiểu sâu sắc những mong muốn và nhu cầu của đối tác, cũng như luôn sẵn sàng và có điều kiện đáp ứng chúng. Bạn sẽ là một người tình và người bạn đời tuyệt vời.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ★★★★

Vì có khả năng chữa trị tuyệt vời nên sức khỏe của bạn rất tốt. Bạn là người có thể cân bằng các hoạt động của mình. Bạn lý trí để hiểu cơ thể mình thực sự đang cần gì. Bạn có các bài tập thể dục để khiến mình trở nên khỏe mạnh và tốt hơn. Điều này khiến cho sức khỏe của bạn rất tốt và hôm nay.

Vào ngày này, Song Ngư có thể ra ngoài và vận động. Cơ thể bạn đang muốn hoạt động rất mạnh mẽ đấy.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top