Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-10-2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/6/2020 - Mặt trăng lục hợp với sao Thiên Vương

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/6/2020 lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Thiên Vương. Bạn dễ dàng tiếp thu những ý tưởng của người ấy về việc nên phá vỡ giới hạn, thay đổi quan niệm truyền thống và hãy sống theo ý mình, đừng quá bận tâm đến sự soi mói của người khác

tử vi cung song ngư ngày 12/6/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: lục hợp với sao Thiên Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 5 Màu may mắn: tím, xanh
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/6/2020 lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Thiên Vương. 

Bạn dễ dàng tiếp thu những ý tưởng của người ấy về việc nên phá vỡ giới hạn, thay đổi quan niệm truyền thống và hãy sống theo ý mình, đừng quá bận tâm đến sự soi mói của người khác. 

Nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Thiên Vương của bạn, anh/cô ấy tôn trọng quan điểm cá nhân và sẵn sàng thay đổi bản thân cho phù hợp với bạn. Việc này tạo cơ hội cho người ấy gặp gỡ, phát triển các mối quan hệ xã hội mới thuận lợi cho công việc.

Sự nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói cục diện lục hợp mang đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Chúng ta có những người quý nhân đứng sau giúp đỡ, hỗ trợ cho công việc ngày thứ 6 của Song Ngư.

Bạn có nhiều ý tưởng và luôn cố gắng thực hiện chúng một cách nhanh nhất. tử vi khuyên bạn nên làm việc trong những nghề cần sự khéo léo thì sẽ đạt được nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/6/2020 có càng nhiều ý tưởng liên quan đến chi tiêu thì bạn lại càng gặp khó khăn hơn. Chúng ta nên nhớ rằng bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả hơn khi tiêu tiền mà không suy nghĩ. Bạn nên dành thời gian để kiểm soát lại cách tiêu tiền của mình.

Song Ngư nên dành thời gian để quản lý lại cách chi tiêu, dù hôm nay bạn có nhận được sự giúp đỡ của người ta thì vẫn khó có thể giữ vững được tài vận của mình được.

Tình cảm

Về tình cảm, nhân duyên của Song Ngư đang tốt đẹp, bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Cung Song Ngư hôm nay nhận được nhiều may mắn từ phía người khác giúp đỡ. Với bạn độc thân thì có thể nhờ vả người lớn tuổi hơn để tư vấn tình yêu, giới thiệu các đối tượng mới.

Tử vi dự báo hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc và may mắn. Bạn và người ấy sẽ có một buổi tối hạnh phúc hơn bên nhau.

Sức khỏe

Tử vi thấy rằng cục diện hôm nay với cung hoàng đạo Song Ngư là khá tốt. Bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi nhờ công việc ổn định.

Ngày thứ 6 thì thường có các buổi hội họp, nói chung Song Ngư nên hạn chế ra đường nhậu nhẹt trong thời điểm này. Hôm nay bạn chỉ nên ở nhà bên gia đình và cùng nhau tận hưởng buổi tối cuối tuần là tốt nhất.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 12/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 13/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top