Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020: Vươn tay nắm giữ cơ hội

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020, bạn có một ngày khá suôn sẻ và may mắn, bạn có cơ hội thể hiện khả năng cũng như năng lực của mình.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 11/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020, bạn có một ngày khá suôn sẻ và may mắn, bạn có cơ hội thể hiện khả năng cũng như năng lực của mình. Quan trọng nhất là bạn thấy hài lòng với công việc hiện tại, có thể trở thành ứng viên tiềm năng trong tương lai.

Tử vi ngày 11/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020, sau khi hoàn thành công việc trong ngày, hãy tự thưởng cho mình những món đồ yêu thích đã lâu. Thế nhưng đừng đi một mình nhé, hãy rủ ai đó đi cùng, vừa là để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp bạn tỉnh táo trong việc mua sắm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020, bạn rất có duyên với những mối quan hệ mới. Cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợn với mình, có người còn gây được ấn tượng với bạn và khiến bạn xao xuyến, đừng bỏ lỡ cơ hội vì biết đâu đối phương chính là một nửa mà cung hoàng đạo này chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ một vài câu nói bông đùa của người ấy cũng khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn trong hôm nay. Bạn không biết rõ được động cơ của họ nhưng rồi bạn sẽ hiểu thôi, đừng lo lắng. Điều quan trọng là tình cảm đối phương dành cho bạn đủ để bỏ qua những thứ xung quanh.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 12/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Song Ngư. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Song Ngư sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 66

tím nhạt, vàng gà con

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top