Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 03/12/2019: Không quá thiết tha yêu đương

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 03/12/2019: Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Kim cho thấy, Song Ngư trở nên ham học hỏi, ham tìm hiểu thêm những kiến thức mới mà bạn chưa có nhiều hiểu biết. 

cung song ngư ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 03/12/2019: ★★★★✩

Song Ngư muốn trang bị cho bản thân một hành trang thật vững chắc để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, Ngư Nhi có xu hướng thích đọc sách hơn vào những ngày này. Bạn cũng thích lê la sau giờ làm ở những hiệu sách để tìm kiếm những cuốn sách thật thú vị. Tuy nhiên, đọc sách thôi là chưa đủ. Bạn vẫn nên tìm hiểu vấn đề thông qua lăng kính thực tế để có thể hiểu hết bản chất của chúng trước khi đưa ra những quyết định hay nhận xét. 

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Công việc của Song Ngư hôm nay ngày được dự báo có một vài điều khó khăn bạn nhất định phải thận trọng. Song Ngư không nên quá bao đồng, lo lắng cho cả chuyện người khác, đôi khi việc bạn quan tâm quá mức sẽ khiến người khác cảm thấy như bị làm phiền. 

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Những chú Cá dành một số tiền khá lớn để chi tiêu, phục vụ nhu cầu mua sắm và hưởng thụ của bản thân. Nó khiến tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Các bạn Cá còn độc thân dường như không quá thiết tha yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng cứ nghĩ đến những hờn giận, ghen tuông, cãi vã là bạn lại cảm thấy thật mệt mỏi và không muốn phải trải qua cảm xúc ấy chút nào. 

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Sức khỏe không có gì đáng ngại. Bạn được bao bọc và chăm sóc từ những người thân yêu nên sức khỏe của bạn luôn được coi trọng hàng đầu.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 03/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top