Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/12/2019: Dễ nóng giận và bảo thủ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/12/2019: Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Kim cho thấy Song Ngư có cảm giác hối thúc, vội vàng và hấp tấp. Bạn không thể giữ được hòa khí như mọi ngày mà dễ nóng giận, bộc phát cảm xúc, đẩy bản thân vào những rắc rối không tên.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Có những sự việc nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nói lên bất cứ điều gì. Bạn nên gỡ bỏ quan điểm bảo thủ của mình bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Đừng tự làm khổ mình, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Ngư Nhi có thể không giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp bởi bản năng tự bảo vệ mình quá lớn. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của tập thể. Lời khuyên dành cho những chú Cá nhỏ là bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân. Khi ở trong một tập thể, Song Ngư không nên quá đề cao cái tôi. Hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Về phương diện tài chính của Bảo Bình chỉ ở mức trung bình cho nên hãy biết liệu cơm gắp mắm. Lúc có tiền thì tiêu không tiếc tay, đến lúc hết tiền lại đi vay mượn ngay. Nếu để tình trạng này kéo dài như vậy đâu có được. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý và đúng đắn.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm có phần căng thẳng do bản tính nóng vội của bạn gây ra. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh. Nhìn lại vấn đề trước khi nổi nóng và buông lời nặng nề với đối phương. Để giữ được mối quan hệ hài hòa với nửa kia của mình, bạn không nên can thiệp vào suy nghĩ, hành động hay kiểm soát đối phương. Điều này ngụ ý muốn chỉ dạy, giáo huấn bạn đời thay vì để họ có không gian riêng, tự do phát triển cá tính.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Ngủ là hoạt động giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, hồi phục năng lượng, đó là điều cần thiết với bất cứ ai. Tuy nhiên nó không có nghĩa là ngủ nhiều sẽ tốt cho sức khỏe mà trái lại nó còn khiến tinh thần trở nên uể oải hơn. Ngủ trước 10h và thức dậy vào 6h sáng hôm sau để cơ thể tràn đầy sức sống nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top