Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 01/12/2019: Rủng rỉnh về tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 01/12/2019: thời điểm Mặt Trăng hợp thành một góc 30 độ với sao Hải Vương. Bạn tin rằng những kiến thức mình thu nhận vào lúc này sẽ trở nên cần thiết trong tương lai.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Song Ngư cảm thấy ngập tràn tinh thần khám phá trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có một tương lai xán lạn nếu luôn giữ được quan điểm như thế này. Đừng ngại khó khăn và vất vả, hãy coi đó là cơ hội để rèn luyện bản thân, khiến mình trở nên vững vàng hơn trước mọi sóng gió có thể xảy ra trong tương lai.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 01/12/2019: ★★✩✩✩

Song Ngư có công việc gặp trục trặc khá nhiều khiến bạn nghỉ cũng không yên ổn, phải chạy đông chạy tây lo lắng. Chủ yếu là rắc rối vì yếu tố ngoại cảnh nên bạn cũng không thể lựa chọn được, chỉ cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt mà thôi.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tài vận Song Ngư khá rủng rỉnh về tiền bạc. Bạn gặp vận may nho nhỏ nên kiếm được khoản tiền bất ngờ. Vì thế mà không ngại chi một số tiền lớn để mua sắm cho bản thân, tặng quà cho người thân thiết. Rộng rãi phóng khoáng là bản tính không đổi rồi, khó mà sửa chữa được.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Bạn là một người có tính cách dịu dàng và bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mực. Chắc hẳn người ấy cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được yêu một người như bạn. Tình cảm của hai người đang phát triển bền vững.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Sức khỏe của bạn khá tốt. Hãy từ chối những cuộc tụ tập vui chơi quá khuya để dành sức cho tuần mới. Nâng cao đời sống tinh thần lành mạnh bằng các hoạt động có ý nghĩa như làm từ thiện, tham gia công tác xã hội, nghe nhạc, học các môn năng khiếu hay tìm hiểu về một lĩnh vực mới.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 01/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top