Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 tình cảm: Bước ra vùng an toàn

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 tình cảm khuyên cung hoàng đạo này hãy dung lý trí khi yêu. Vào khoảng thời gian đầu năm, không có nhiều điều gì sẽ xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư năm 2022 tình cảm

Trong Tử vi cung Song Ngư năm 2022 về mặt tình duyên, Ngư Nhi sẽ chỉ có hai giai đoạn hoạt động là tháng Giêng-tháng Hai và tháng Tư-đầu tháng Sáu. 

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 tình cảm

Những người đại diện cho dấu hiệu này, quá đắm chìm trong các kế hoạch sự nghiệp, sẽ cảm thấy tác động của sao Hỏa rực lửa làm tăng hiệu quả. Nhưng sự bùng nổ năng lượng này có thể không được phản ánh trong các mối quan hệ của họ. 

Những tính cách thực dụng và bảo thủ, quen với việc không bộc lộ cảm xúc của bản thân sẽ khiến Song Ngư có nguy cơ bỏ lỡ tình yêu. Họ sẽ phải chịu ảnh hưởng khổ hạnh của sao Diêm Vương trong Ma Kết

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có kênh giác quan rộng mở có mọi cơ hội để trải nghiệm tình yêu thực sự hoặc lao vào các mối quan hệ nhẹ nhàng. Bạn đọc cùng tìm hiểu Tử vi cung Song Ngư năm 2022 tình cảm thông qua bài viết dưới đây.

Chiêm tinh năm 2022

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 tình cảm khuyên cung hoàng đạo này hãy dung lý trí khi yêu. Vào khoảng thời gian đầu năm, không có nhiều điều gì sẽ xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn.

Vì vậy, nếu Song Ngư đang độc thân thì bạn sẽ vẫn độc thân. May mắn thay, sao Kim tiến vào Song Ngư vào tháng 4, đây là thời điểm tốt nhất để cải thiện đời sống tình cảm của bạn hoặc tìm một đối tác mới!

Khi sao Kim đi qua phần còn lại của các dấu hiệu, bạn có thể cảm thấy một số thăng trầm trong đời sống tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, cuối năm có vẻ hứa hẹn cho cuộc sống lãng mạn dành cho Ngư Nhi.

Vận may Tình cảm

Tử vi CUNG Song Ngư NĂM 2022 Tình cảm
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim tại Song Ngư
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Thiên Yết, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn: 12, 24 Ngày xui rủi: 13, 17

Tình cảm

Nửa đầu năm

Đánh giá: 

Bước sang nửa đầu năm 2022, Song Ngư ngày càng khép mình hơn trong giao tiếp giữa các mối quan hệ của bản thân. Ngư Nhi không giỏi bày tỏ, không muốn bộc bạch chân thành nên không bạn không có vận đào hoa bám đuôi. 

Trong khoảng thời gian nửa đầu năm, đối với Song Ngư thì tình cảm của bạn bị coi nhẹ đặc biệt là tình bạn. Do đó các mối quan hệ của bạn khó phát triển được.

Nửa cuối năm

Đánh giá: 

Vào nửa cuối năm 2022, Song Ngư có vận may về tình duyên. Đối với người độc thân thì chòm sao này có thể thoát khỏi sự độc thân do có quý nhân phù trợ.

Đối với những người đã có bạn đời, Ngư Nhi sẽ có những hiểu biết và cảm nhận mới về tình yêu. Và Ngư Ngư có được hương vị tình yêu khác so với trước đây khi có những bước phát triển mới với người yêu của mình.

Lời khuyên

Tham gia hoạt động xã hội nhiều hơn

Đối với những người độc thân, nếu Song Ngư muốn gặp gỡ những người bạn mới và kết thúc cuộc sống độc thân thì bạn cần liên tục thử các hoạt động xã hội khác nhau, tham gia nhiều hơn các giao tiếp xã hội. Hơn nữa Song Ngư cũng nên tham gia các cuộc hẹn hò khác nhau.

Đây là những bước đi đầu tiên để tình trạng tình cảm của bạn được cải thiện. Hãy tạo cơ hội cho nó.

Cảm giác an toàn

Bản thân Song Ngư là những con người nhạy cảm hơn với cảm xúc. Và cung hoàng đạo này không sẵn sàng cho đi một cách dễ dàng. Nhưng Song Ngư cũng sẽ không dễ dàng bắt đầu nếu bạn không thể nhìn thấy hy vọng. Tất cả sẽ bị cắt bỏ trước khi chúng nảy mầm. 

Vì vậy, Song Ngư cần tạo cho nhau cảm giác an toàn về mặt tình cảm. Ngư Nhi cần sẵn sàng xả thân, đồng thời sẵn sàng mở rộng tâm hồn để chấp nhận nhau nửa kia của bản thân. Chỉ có như vậy mới mong gặt hái được hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm

Kết luận

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 tình cảm của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top