Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi cung Song Ngư 22/9/2019: Lửa tình yêu bao trùm

Tử vi cung Song Ngư 22/9/2019, cung mọc tại nhà số 7: Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Mối quan hệ của bạn đang ở giai đoạn đầy lửa lãng mạn.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư 22/9/2019

Sự nghiệp của Song Ngư hôm nay khá ổn định. Khả năng của bạn được mọi người phát hiện và công nhận. Tuy nhiên bạn không nên cố gắng tìm hiểu tất cả mọi thứ xung quanh mình. Điều đó khiến bạn mệt mỏi và áp lực. Thêm vào đó bạn cũng không nên theo đuổi những thứ “không thực”. Song Ngư nên tập trung vào thực tế thì tốt hơn.

Với những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn như cá gặp nước. Nếu chăm chỉ nhất định sẽ gặt hái thành công lớn.

Tử vi tài vận cung Song Ngư 22/9

May mắn về tiền bạc chưa thể đến với Song Ngư trong hôm nay được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được món quà nho nhỏ từ những người thân thiết. Quà có thể có giá trị vật chất hoặc tinh thần. Dù thế nào thì cũng đều đáng quý đúng không nào?

Tử vi tình cảm cung Song Ngư 22/9/2019

Song Ngư có mối quan hệ tình cảm rất yên ấm. Bạn lãng mạn và biết chiều lòng nửa kia. Tuy nhiên điều này đôi khi khiến bạn trở thành kẻ bi luỵ trong tình yêu. Bạn nên thực tế và độc lập hơn. 

Những Song Ngư còn đơn thân lại gặp khó khăn trong tìm kiếm nửa kia. Vì bạn có xu hướng lý tưởng hoá hình tượng người ấy. Nên rất khó để tìm được người như ý ngoài đời. Bạn nên rộng lượng hơn. Đừng quá phụ thuộc vào những tiêu chuẩn gần như không thực đó.

Tử vi sức khoẻ cung Song Ngư 22/9

Song Ngư hôm nay có sức khoẻ khá tốt. Tuy nhiên bạn nên chú ý các vấn đề về tiêu hoá. Đừng ăn những thức ăn lâu tiêu như trứng, khoai,…

Tình thần của bạn có vẻ rệu rã. Hãy tranh thủ thời gian cuối tuần để nạp năng lượng nhé. Tham gia các hoạt động ngoài trời. Nấu nướng cùng gia đình. Hoặc gặp gỡ, chat chit với bạn bè đều là những cách hay.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top