Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Song Ngư 20/9/2019: Nên thực tế hơn trong tình cảm

Tử vi cung Song Ngư 20/9/2019, cung mọc nhà số 7: Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Về sự nghiệp, bạn nên có một khoảng thời gian để nghĩ đến tương lai.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư 20/9/2019

Ngày hôm nay sự nghiệp của Song Ngư không được suôn sẻ cho lắm. Bạn không tìm thấy được niềm vui ở công việc hiện tại. Vì vậy bạn không tập trung toàn bộ năng lượng của mình cho nó. Nhưng bạn lại không thể nghỉ việc vì lý do tài chính. Nói tóm lại, Song Ngư đang ở trong trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Lời khuyên cho bạn là nên dứt khoát lựa chọn một con đường cho bản thân. Và hãy có niềm tin vào chính mình. 

Tử vi tài vận cung Song Ngư 20/9 

Tài vận của Song Ngư có chút lận đận. Phần vì bạn chi tiêu chưa được thông minh. Phần vì công việc hiện tại chưa cho bạn mức thu nhập lý tưởng. Nếu còn thời gian và sức khoẻ. Song Ngư có thể làm thêm một vài việc nhẹ nhàng để tăng thu nhập.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư 20/9/2019

Song Ngư là người nhạy cảm và ấm áp. Vì vậy mối quan hệ của bạn luôn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Hai bạn đang rất hoà thuận và yên ấm. Nếu hôm nay có xảy ra cãi vã thì cũng không đáng kể. Chỉ là mâu thuẫn vặt vãnh. Hai bạn sẽ nhanh chóng làm lành. 

Song Ngư độc thân lại hơi mộng mơ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nửa kia. Bạn nên thực tế một chút sẽ tốt hơn đó.

Tử vi sức khoẻ cung Song Ngư 20/9 

Ngày hôm nay Song Ngư nên chú ý đến tinh thần của mình. Bạn là người nhạy cảm. Nên đôi khi hay bị suy nghĩ quá mức. Nhưng vấn đề lớn nhất ở bạn là bạn không bao giờ chia sẻ. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó. Song Ngư hãy chú ý nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top