Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Song Ngư 18/9/2019: Nên để ý đến tâm trạng của bản thân

Chòm sao Song Ngư hôm nay có cung mọc tại nhà số 1: dễ bị cảm xúc chi phối. Bạn nên kiềm chế tâm trạng của mình, tránh ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư 18/9/2019

Sự nghiệp của Song Ngư ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Nguồn năng lượng hăng hái hàng ngày của bạn đột nhiên bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho hiệu suất và khả năng làm việc của bạn bị giảm sút. Bạn cũng rất dễ nổi nóng trong hôm nay. Điều Song Ngư cần làm là tránh xa những yếu tố khiến bản thân khó chịu và cố gắng kiềm chế bản thân.

Tử vi tài vận cung Song Ngư 18/9/2019

Tài vận của bạn không có gì đặc sắc. Tinh thần ủ rũ của bạn là một trong các lý do khiến bạn không hút được tài vận tốt. Hãy thử chấn chỉnh lại cảm xúc. Tập trung vào những điều lạc quan, vui vẻ. Đường tài vận của bạn có thể sẽ đi lên đó.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư 18/9/2019

Với những Song Ngư còn độc thân thì hôm nay là ngày đường tình cảm của bạn có nhiều sự khởi sắc. Bạn thu hút người khác giới nhờ sự nhạy cảm và tinh tế của mình. 

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hôm nay hãy thử tách ra khỏi người đó và tìm niềm vui ở những điều khác. Ví dụ như đi chơi với những người bạn mà lâu ngày chưa gặp, chơi thể thao,… Vì Song Ngư có xu hướng dựa dẫm tinh thần vào người kia nên người đó đôi lúc có thể thấy hơi ngột ngạt. Hãy cho cả hai không gian riêng Song Ngư nhé.

Tử vi sức khoẻ cung Song Ngư 18/9/2019

Sức khoẻ tinh thần của bạn không ở phong độ tốt nhất. Bạn cảm thấy bất an vì một điều gì đó mà không thể chia sẻ cùng ai. Song Ngư nên cố gắng dừng suy nghĩ về những điều đó. Bạn có thể làm bản thân tự xao nhãng bằng cách tập trung vào những việc khác. Đừng để sự bất an lấn chiếm bạn.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top