Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi cung Song Ngư 11/9/2019: Thành công không thể ép buộc mà nên

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư 11/9/2019 có Bảo Bình gặp Cung Mọc Xử Nữ tại nhà số 6, đại diện cho các vấn đề về sức khỏe của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Song Ngư 11/9/2019

Tử vi cung Song Ngư 11/9/2019

Màu may mắn: Xám

Số may mắn: 12

Slogan: Thành công không lớn lên từ sự ép buộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★

Cách bạn hành động ảnh hưởng đến cách đối xử với đồng nghiệp. Khi cảm thấy không yên tâm, bạn tự đặt mình vào thế bất lợi với những người bạn làm việc cùng. Tử vi cung Song Ngư 11/9/2019 khuyên rằng, tốt hơn nhiều bạn nên giữ im lặng, giữ lại mối quan tâm của bạn và để người khác nói. Thành công trong sự nghiệp không phải là thứ bạn có thể ép buộc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Về mặt tài vận, bạn quá mải mê với chính mình để có thể tiến hành kinh doanh thành công. Tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì chúng có thể thất bại. Giảm chi phí xuống và chỉ dành cho những thứ thực sự cần thiết. Việc cạnh tranh là hữu ích, bởi vì bạn sẽ lấy lại bản năng kiếm tiền  của mình theo thời gian.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Không, đó không phải là thảm họa, nếu đối tác của bạn không đồng ý với mọi điều bạn nói hôm nay. Bạn nên vui mừng vì họ quan tâm đến ý kiến của mỉnh. Bạn có xu hướng đánh giá ý kiến ​​của riêng bạn một cách hơi quá mức và tích cực. Không có vấn đề gì, bạn muốn chứng tỏ mình là người hiệu quả, mạnh mẽ, thông minh và gợi cảm. Tử vi cung Song Ngư 11/9/2019 cho rằng, đó là một mong muốn dễ hiểu, nhưng việc thực hiện nó có thể khiến bạn dường như bị trói buộc trong các nút thắt. Nếu có những cuộc tranh cãi nhỏ ngày hôm nay, chắc chắn đó là do bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tử vi ngày 11/9/2019 cho thấy. Muốn đối phó với những khó khăn hàng ngày và những căng thẳng bình thường, bạn sẽ phải trả giá. Bạn luôn cần thời gian cần thiết để hồi phục cơ thể. Để tiếp thêm sinh lực, bạn nên đặt cho mình một buổi hẹn massage hoặc ngâm mình ở phòng tắm hơi.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top