Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Tử vi cung Nhân Mã tuần 31/1 - 6/2: Giả vờ ngốc

Tử vi cung Nhân Mã tuần 31/1 - 6/2 dễ bị kích độngtùy tiện và vung tay hơi quá tránđây là những lý do chính cho việc ví tiền của cung Nhân Mã trống rỗng.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 31/1 - 6/2

Tử vi tuần Nhân Mã
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 31/1 - 6/2

Chiêm tinh tuần đầu tiên của năm mới 2022 dự báo khá may mắn dành cho 12 chòm sao, khi mà Sao Thủy chấm dứt đoạn nghịch hành của mình vào 10:19 tối ngày 3/2. Những thử thách của Sao Thủy nghịch hành đã tiết lộ ai thực sự là người mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể đã chấm dứt một mối quan hệ nào đó, hoặc đã kết nối lại với những người bạn cũ đã lâu không gặp. Khi quá trình nghịch hành kết thúc, bạn biết được mình nên dành thời gian và sự quan tâm cho ai. Giờ lúc để tạo mối dựng những mối quan hệ xứng đáng.

Hiện tượng chiêm tinh quan trọng trong tuần

▲ 5:03 sáng ngày 1/2, Mặt Trăng trùng tụ Sao Thổ

▲ 5:04 sáng ngày 2/2, Mặt Trăng khởi động tại Song Ngư

▲ 10:19 tối ngày 3/2, Sao Thủy thuận hành trở lại.

▲ 9:03 sáng ngày 4/2, Mặt Trăng bắt đầu hành trình mới tại Bạch Dương

▲ 4:55 sáng cuối tuần, Mặt Trăng di chuyển đến Kim Ngưu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 31/1 - 6/2, Khoảng ba hoặc bốn lần một năm, sao Thủy đi "ngược dòng", có nghĩa là nó dường như đi ngược lại quỹ đạo của nó. Trong chiêm tinh học, sao Thủy cai trị trí tuệ và giao tiếp. Nên khi nó đi ngược nó khiến Nhân Mã không thể diễn tả được suy nghĩ của mình, nên vạn sự nghiệp gặp chút trắc trở.
Nhân Mã chi tiêu rất hoang phí, thoải mái đi chơi, mua sắm mà không cần nghĩ ngợi. Cuộc sống của Nhân Mã dù trải qua bao nhiêu khó khăn gian nan thì bạn vẫn giữ niềm lạc quan yêu đời và phong thái ung dung. Tinh thần lạc quan này giúp vận sự nghiệp của Nhân Mã rất nhiều.

Tử vi cung Ma Kết tuần 31/1 - 6/2

Tài vận

Trong khuôn khổ của chiêm tinh học, sao Thủy cai quản tất cả những thứ liên quan đến giao tiếp và du lịch. Khi sao Thủy nghịch hành, mọi người có thể gặp rắc rối trong những cảnh giới đó. Nghĩa là bạn dễ mất tiền khi đi gặp gỡ bạn bè, hay đi du lịch.
Nhân Mã sẽ có một đêm thành danh, hoặc sẽ một đêm thành kẻ vô danh, hoặc sẽ một đêm thành kẻ vô danh, một phút thành hoàng đế, hoặc một phút thành kẻ thành kẻ ăn mày. Tình trạng tài chính của những người thuộc cung này thường ở vào tình cảnh lên voi xuống chó, khiến người khác phải toát hết mồ hôi.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 31/1 - 6/2, Làm sạch các thiết bị điện tử, ô tô hoặc không gian cá nhân bằng hoa oải hương hoặc nước xịt hoa oải hương hữu cơ tươi. Hoa oải hương được cho là có thể mở luân xa cổ họng, nơi chi phối hoạt động giao tiếp. Những việc này sẽ khiến Nhân Mã giải tỏa tâm lý, tạo thêm không gian bên người ấy nhiều hơn.
Nhân Mã luôn tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Bởi sự năng động và tốt bụng, Nhân Mã thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Có nhiều người theo đuổi nên bạn sẽ khó lòng chung thủy được với một ai đó.

Sức khỏe

Đa số Nhân Mã là người có sức khỏe thể chất rất tốt nhưng do tính chủ quan và nông nổi, sức khỏe của họ bị ảnh hưởng xấu rất nhiều. Nhân Mã mạnh khỏe, bạn ít khi bị mắc những căn bệnh lặt vặt. Hơn nữa, tiếng cười là liều thuốc bổ xuyên suốt cuộc đời Nhân Mã, giúp bạn luôn tràn trề sức sống, năng lượng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 31/1 - 6/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top